Công ty TNHH Xây dựng An Lộc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Xây dựng An Lộc
Công ty TNHH Xây dựng An Lộc
17 Đường số 37, Khu phố 8, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 37206939
info@xaydunganloc.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng An Lộc được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ thiết kế các công trình kiến trúc và các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng.

Là một công ty trẻ, ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của nghành xây dựng nói riêng và của nền kinh tế nói chung, An Lộc hiểu những thuận lợi và sứ mệnh của mình, càng phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tính thần trách nhiệm cao nhất.

Ngoài ra, An Lộc còn có sự hợp tác với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, và có nhiều mối quan hệ với các báo chuyên nghành, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực xây dựng - kiến trúc và nội thất. Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện, An Lộc đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất - xây dựng và đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh: 

- Thiết kế

+ xaydunganloc.vn sở hữu một thư viện tuyệt vời cho việc học hỏi và nâng cao tay nghề của các Kiến trúc sư và chuyên viên Mỹ thuật - Nội thất.

+ Phong cách thiết kế đơn giản, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, sang trọng, vật liệu xây dựng hợp lý và bố trí nội thất thông minh.Đảm bảo thông gió chiếu sáng tự nhiên.Thiết kế có tính thống nhất cao thể hiện kết hợp hài hòa giữa bên trong và bên ngoài công trình.

+ Thiết kế bao gồm công trình kiến trúc dân dụng và dân dụng, nội thất, cảnh quan công trình và tổng mặt bằng.

+ Thiết kế kết cấu, điện và hệ thống ống cấp thoát nước.

- Thi công

+ Mọi công trình thi công đều có bảo hộ lao động, bảo hiểm công trình và bảo hiểm cho công nhân, giảm thiểu mọi rủi ro.

+ Thiết bị thi công hiện đại và đồng bộ: máy kinh vĩ, máy thủy bình và trắc địa... do Nhật Bản sản xuất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo