Tập đoàn Hòa Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Tập đoàn Hòa Phát
Tập đoàn Hòa Phát
Số 39 Nguyễn Đình Chiểu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 36282011
Đang cập nhật
Giới thiệu

Tập đoàn Hòa Phát là một trong các tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam và hiện đang thuộc Top 3 doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng lớn nhất nước ta.

Tính tới tháng 10/2015, Tập đoàn Hòa Phát có 16 công ty thành viên, hầu hết tập trung hoạt động trong các lĩnh vực như Các ngành nghề điện lạnh, máy móc thiết bị, nội thất; Sắt thép xây dựng; Bất động sản, gồm Bất động sản Khu công nghiệp, Bất động sản nhà ở; Lĩnh vực nông nghiệp gồm chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hiện, sản xuất sắt thép xây dựng đang là lĩnh vực sản xuất cốt lõi chiếm tỷ trọng khoảng  80% lợi nhuận và doanh thu của tập đoàn.

Nhiều năm liền, Tập đoàn Hòa Phát được công nhận trong Top những doanh nghiệp lớn nhất, hiệu quả nhất Việt Nam khi nằm trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất, Top 40 công ty lớn nhất Việt Nam,...

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn hoạt động đa ngành, sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là sản xuất thép, những ngành công nghiệp truyền thống và bất động sản.

Sứ mệnh

Hòa cùng với sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng đến lợi ích khách hàng
Hợp tác vững bền, đối tác tin cậy, đem đến giá trị lâu dài cho các cổ đông
Phát huy trí tuệ, tài năng và mang tới cuộc sống tốt đẹp cho các thành viên công ty
Triển vọng mở rộng đầu tư nhằm góp phần to lớn vào sự hưng thịnh của đất nước

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo