Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Phước Lộc Thành

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Phước Lộc Thành
Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Phước Lộc Thành
Số 9 Đường số 8, An Phú, Quận 2, Tp.HCM, Việt Nam
0949826879 0862810363
hoevu@bbs.net.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Phước Lộc Thành môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán loại bất động sản khác ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 2, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

 

Kính gởi: Quý Doanh Nghiệp và các Đối Tác !

Công ty Cổ Phần Phước Lộc Thành BBS - Tên Tiếng Anh: BBS JOINT- STOCK COMPANY.

Công ty cổ phần Phước Lộc Thành BBS được thành lập năm 2003 với vốn điều lệ ban đầu 10.000.000.000 đồng. Thành viên sáng lập công ty bao gồm:

1. Ông Thái Vũ Hòe - Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên.

2. Huỳnh Thanh Vân - Giám Đốc.

Nghành nghề kinh doanh chính: Phân phối vật liệu xây dựng;  môi giới vận tải và vận tải hàng hóa đường thủy đường bộ; và các dịch vụ thương mại liên quan khác…

Công ty cổ phần Phước Lộc Thành BBS hiện nay là nhà phân phối chuyên nghiệp về xi măng và sắt thép của các tập đoàn nổi tiếng thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam uy tín như:

* Về xi măng: Tập đoàn Lafarge – xi măng Lavilla; Tập đoàn xi măng Topcement – xi măng Đỉnh Cao; Công ty liên doanh Holcim - Xi măng Holcim; Công ty xi măng Nghi Sơn; …

* Về sắt thép: Tổng công ty thép Việt Nam VNSTEEL; Công ty thép Pomina…

* Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ, đường thủy… với các chính sách hỗ trợ giá hợp lý và hấp dẫn.

Cơ sở hạ tầng và phương tiện kinh doanh:

* Hệ thống kho bãi với tổng diện tích sử dụng trên 1.000 m2 - Sức chứa hàng nghìn tấn hàng. Và dự kiến trong năm 2010 mở rộng thêm kho bãi, nâng tổng diện tích sử dụng lên 2.000 m2.

* Tổng số phương tiện vận tải, chuyên chở là 30 chiếc xe tải Huyndai bao gồm tải trọng nhỏ, vừa, lớn và đầu kéo rờ-moọc.

Con đường mà Công ty cổ phần Phước Lộc Thành BBS đã chọn với sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn và mong muốn được chia sẻ những lợi ích đó với các đối tác kinh doanh. 

Với phương châm đó, cam kết của chúng tôi là không ngừng cải thiện chính sách và phương thức phục vụ để khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà Công ty Phước Lộc Thành BBS cung cấp. Những cam kết này của chúng tôi đã và đang được thực hiện với sự tin tưởng của khách hàng.

Hiện tại đội ngũ nhân viên làm việc tại Công ty cổ phần Phước Lộc Thành BBS đã được tham dự các khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên môn về sản phẩm cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng tại chính các nhà cung cấp của chúng tôi và đã được cấp chứng nhận hoàn thành. Ngoài ra Công ty thường xuyên tổ chức, tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa đào tại các trung tâm đào tào uy tín trong và ngoài nước nhằm nâng cao năng lực làm việc cũng như nâng cao kỹ năng. 

Chúng tôi tin tưởng rằng những công việc của chúng tôi đang thực hiện sẽ phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh của Quý công ty và cho sự hợp tác lâu dài.

Rất mong hợp tác cùng với Quý Doanh nghiệp và Đối tác!

 

Trân trọng kính chào.

 

Giám Đốc

Huỳnh Thanh Vân

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo