CTCP Dịch vụ Bất động sản An Cư & Officespace

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
CTCP Dịch vụ Bất động sản An Cư & Officespace
CTCP Dịch vụ Bất động sản An Cư & Officespace
Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
0969017557 0966855685
support@officespace.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

CTCP Dịch vụ Bất động sản An Cư & Officespace môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Hà Đông, Hà Nội
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về chúng tôi

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư:

An Cư ra đời vào năm 2009 với vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư và các cá nhân có mong đợi sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm này.

An Cư hoạt động dựa trên các phương châm: 

- Lựa chọn kỹ càng các sản phẩm bất động sản cao cấp để tiếp thị và phân phối dựa trên bộ tiêu chí căn bản của An Cư sản phẩm bất động sản cao cấp.
- Tư vấn cho các Nhà đầu tư bất động sản cao cấp về thiết kế, tiện ích cũng như giá cả của sản phẩm bất động sản dựa trên các kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường và khách hàng
- Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng – Người sử dụng cuối cùng về sản phẩm bất động sản cao cấp để khách hàng có được quyết định và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân

Năm 2014, An Cư tự hào và vinh dự được tổ chức BSI – Viện Tiêu Chuẩn Anh (thương hiệu hàng đầu về chứng nhận và đào tạo trên toàn thế giới) công nhận và cấp chứng chỉ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001- 2008 dành cho dịch vụ tư vấn bất động sản.

Officespace – Một dịch vụ của An Cư

Uy tín thương hiệu: Officespace là một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản An Cư. Tự hào là một thương hiệu nổi bật về cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm bất động sản, hiện chúng tôi là đại diện của hơn 300 toà văn phòng cho thuê trên địa bàn Hà Nội.

Am hiểu thị trường: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao và được cọ xát thực tiễn trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi am hiểu sâu rộng toàn bộ hệ thống toà nhà với hàng triệu m2 sàn văn phòng cho thuê, cũng như tình hình biến động của thị trường.

Tư vấn chuyên sâu: Officespace định hướng tư vấn chuyên sâu nhằm mang đến giá trị thiết thực, chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp và phân tích thông tin nhanh, chính xác trong lĩnh vực cho thuê văn phòng đến với mọi khách hàng.

Hỗ trợ tận tâm: Được xây dựng bởi thương hiệu có nền tảng nguồn lực vững mạnh, Officespace sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp 24/7 bằng sự nhiệt tình, tận tâm, cam kết gọi lại chỉ trong 30 phút.

Danh sách các dự án bất động sản đã môi giới thành công:

- Đối tác hàng đầu với hơn 500 tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội & Hồ Chí Minh.
- Tư vấn mua bán, cho thuê, chuyển nhượng nhiều dự án cao cấp tại Hà Nội, Nha Trang, Hạ Long,… như: Seasons Avenue, Starlake Tây Hồ Tây, D’Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes Greenbay Mễ Trì, Vinpearl Condotel Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang, AB Centrer Square Nha Trang, Sapphire Residence Hạ Long, Hạ Long Bay View,…

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa

Loại bất động sản môi giới chủ yếu:

- Tư vấn cho thuê Văn phòng
- Tư vấn mua bán, cho thuê, chuyển nhượng các dự án Chung cư cao cấp tại Hà Nội
- Tư vấn đầu tư các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng,..
-------------------------------------------------------------------------
Hotline: Thuê VP: 0969.017.557 | Mua bán: 0966.855.685
Email: support@officespace.vn | support@ancu.com
Website: https://officespace.vn/ | http://ancu.com/
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo