Công Ty Cổ Phần Sài Gòn New Land

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn New Land
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn New Land
Số 2 Cư xá Đô Thành, 4, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0917444999 0917444999
info@saigonnewland.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn New Land môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Sàn giao dịch nhà SÀI GÒN NEW LAND được đầu tư và vận hành bởi công ty CỔ PHẦN SÀI GÒN NEW LAND, chuyên thiết kế, xây dựng dân dụng và phân phối nhà dự án, nhà liền kề, nhà đơn lẻ, nhà chung cư…Tất cả các sản phẩm của SÀI GÒN NEW LAND đều được cam kết về chất lượng và pháp lý đầy đủ.

Mọi thông tin về Bất động sản như tính pháp lý, vị trí, kết cấu, tiện ích … được SÀI GÒN NEW LAND đưa lên website thông qua video, hình ảnh, bài giới thiệu một cách đầy đủ, chính xác nhất, nhằm mang lại cho Quý khách sự tin tưởng và giúp Quý khách tiết kiệm thời gian đi xem nhà.

Bên cạnh đó, SÀI GÒN NEW LAND còn nhận bán nhà giúp các cá nhân hoặc công ty theo hình thức ký gởi trên trang saigonnewland.vn.

Trong thời gian sắp tới, SÀI GÒN NEW LAND sẽ tiếp tục mở thị trường, giúp các nhà môi giới uy tín khác có thể đăng sản phẩm lên saigonnewland.vn theo đúng các tiêu chuẩn của SÀI GÒN NEW LAND như: sản phẩm phải chất lượng, có pháp lý rõ ràng, không nằm trong Vùng bị quy hoạch, không bị tranh chấp, giá cả hợp lý, sổ hồng công chứng có thể sang tên người mua ngay…

Đến với SÀI GÒN NEW LAND, Quý khách sẽ được tư vấn nhanh chóng, tận tình, và trách nhiệm. Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước. 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo