Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hoàng Anh Đà Nẵng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hoàng Anh Đà Nẵng
Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hoàng Anh Đà Nẵng
Lê Văn Hiến , Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
0935864357 05113969979
nhadat@hoanganhdanang.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hoàng Anh Đà Nẵng môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất ở Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Bán đất ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Anh Đà Nẵng là đơn vị môi giới Bất động sản số 1 tại Tp.Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân sự và nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, Hoàng Anh Đà Nẵng hiện đang môi giới và phân phối các dự án và đất tái định cư các Q.Ngũ Hành Sơn, Q.Sơn Trà, Q.Cẩm Lệ, và một phần Điện Nam – Điện Ngọc (Quảng Nam).

Với tiêu chí nhằm giúp cho mọi đối tác có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường Bất Động Sản tại Đà Nẵng, thông qua các dịch vụ đa chiều: dịch vụ Bất Động sản, dịch vụ cho thuê văn phòng, Tư vấn dự án…vv. Hoàng Anh Đà Nẵng thành lập với mong muốn trở thành công ty môi giới uy tín và chất lượng trên Thành phố Đà Nẵng.

Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, thuê bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

Với vai trò và sứ mệnh mang đến cho khách hàng “ Giá trị thực của sản phẩm”, nhằm giúp cho người bán cũng như người đầu tư yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ để có thể mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy nhất.

Chiến lược của Hoàng Anh Đà Nẵng: “Lấy dân làm gốc” – để có thể đem đến những sản phẩm Bất động sản giá hợp lý cho người mua và nhà đầu tư.

Mục tiêu của Hoàng Anh Đà Nẵng: Trở thành Công ty Môi giới Bất động sản có số lượng nhân viên đông nhất và Văn phòng giao dịch nhiều nhất tại Tp.Đà Nẵng vào năm 2013. Slogan: “Hoàng Anh Đà Nẵng – Nơi kết tinh giữa trí tuệ và sự nhiệt thành”.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo