Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh
Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh
299 Hoàng Diệu, Q. 4, TP. HCM
0983233266 0839435270
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự ánBình Dương
  • Bán đất nền dự ánĐồng Nai
  • Bán đất nền dự ánHồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh 0839435270 | ảnh 1

LỜI GIỚI THIỆU

Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương buồm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư từ nước ngoài, trước những thách thức đó, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và hiện đại,... đã không ngừng hình thành, phát triển để phần nào đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai.

Được thành lập từ năm 2002, trải qua hơn sáu năm hình thành và phát triển, Đất Xanh luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí sản phẩm tốt nhất - dịch vụ tốt nhất. Công ty Đất Xanh đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp của Đất Xanh. 

Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh 0839435270 | ảnh 2Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh 0839435270 | ảnh 3

Đất Xanh là nơi tập hợp của những con người có tính tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh 0839435270 | ảnh 4Công Ty Cổ Phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh 0839435270 | ảnh 5

Trân trọng kính chào!

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo