Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Địa ốc Fland

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Địa ốc Fland
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Địa ốc Fland
Số 12 Ngõ 184/41, Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
0934543563 0432057777
contact@fland.com.vn
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Địa ốc Fland môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Ba Đình, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Gia Lâm, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hà Đông, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Địa ốc Tương Lai – FLAND xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Địa ốc Tương Lai được thành lập theo quyết định số 0106408624 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2013.

Được thành lập năm 2013 trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam diễn biến trầm lắng, thanh khoản kém và gần như không có giao dịch. Tuy nhiên, với tầm nhìn chiến lược, dựa trên những nghiên cứu, đánh giá khoa học về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, Ban lãnh đạo FLAND vẫn quyết tâm thực hiện những bước đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, cơ sở vật chất và xây dựng thương hiệu FLAND lớn mạnh nhằm đón đầu xu hướng hồi phục của thị trường bất động sản Việt Nam.

Với mong muốn kiến tạo một thị trường bất động sản đạt chuẩn của sự chuyên nghiệp, công bằng và minh bạch, FLAND tham gia chuyên sâu vào thị trường phân phối, đầu tư các sản phẩm bất động sản ở hạng trung và cao cấp ở cả 3 giai đoạn: trước bán hàng, bán hàng và sau bán hàng để nghiên cứu thị trường; tư vấn và điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông, nhận phản hồi thông tin 2 chiều từ phía khách hàng và trao tận tay khách hàng tâm huyết của chủ đầu tư thông qua những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tài chính mạnh mẽ và pháp lý đầy đủ, tiêu biểu như: Vinapol, Eurowindow Holding, Tân Hoàng Minh Group, Sun Group, VinGroup, BRG…

FLAND đã xây dựng và kiến tạo nên một đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu sâu sắc về thị trường và các sản phẩm bất động sản ở các phân khúc, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đạo đức chính trực, tinh thần làm việc tận tụy, bền bỉ, đi đến tận cùng lợi ích của khách hàng, FLAND cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ý thức rằng, sự đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng là điều kiện phát triển của FLAND. Chúng tôi tin tưởng rằng, với nỗ lực không ngừng nghỉ, cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, khác biệt, FLAND sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

– Bằng tâm huyết và sự nỗ lực hết mình của những người sáng lập FLAND đang từng bước khẳng định và phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản có tên tuổi hàng đầu với mạng lưới rộng khắp và đôi ngũ tư vấn uy tín, chuyên nghiệp và tận tình.

– Ban lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng FLAND thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững; gắn kết giữa lợi ích của FLAND với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội nhằm cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Đồng thời trở thành một nhà phân phối các sản phẩm bất động sản có uy tín trên thị trường.

– Bằng sự nỗ lực, lòng tận tụy của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng, mỗi cá nhân không ngừng nâng cao thương hiệu FLAND

Cam kết thực hiện

– FLAND luôn phấn đấu mang đến cho Quý khách hàng những dự án chất lượng, những lựa chọn tối ưu về nhu cầu nhà ở.
– “ Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp ” là mục tiêu mà FLAND luôn phấn đấu và hướng tới.
– Luôn nỗ lực trong công việc, nâng cao năng lực quản lý, đảm bảo về sản phẩm và cam kết về chất lượng.
– Dám nghĩ, dám làm, xây dựng một doanh nghiệp năng động, sáng tạo, chuyên nghiệP
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo