Công ty CP Dịch vụ và Địa Ốc Thăng Long

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Dịch vụ và Địa Ốc Thăng Long
Công ty CP Dịch vụ và Địa Ốc Thăng Long
P. 2504, tòa CT2, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
0908764666 0908764666
tlland@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty CP Dịch vụ và Địa Ốc Thăng Long môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hoàng Mai, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về chúng tôi

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua và đó cũng là nguồn động lực để tập thể nhân viên TLLand luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Được thành lập từ những năm 2017 với dịch vụ phân phối và quản lý bất động sản tại Hà Nội TLLand từng bước từng bước phát triển vững chắc trên con đường định hướng của mình. TLLand đặt mục tiêu trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2020.

Hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị tại Việt Nam phân phối độc quyền nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng. Bên cạnh đó, công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của TLLand. Tại đây, tập thể cán bộ nhân viên TLLand được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của công ty.

Tầm Nhìn

Trong 5 năm đầu tiên trở thành đơn vị môi giới hàng đầu tại TP Hà Nội và trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2020.

Sứ Mệnh

Đối với khách hàng, TLLand mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng bằng nỗ lực phân phối những dự án của chủ đầu tư uy tín trên thị trường cùng với việc xây dựng đội ngũ kinh doanh đủ Tâm Tầm Tài.

Đối với cán bộ nhân viên, TLLand mong muốn mang lại cho các thành viên trong công ty có cuộc sống đầy đủ về vật chất, phòng phú về tinh thần và viên mãn trong cuộc sống.

Giá Trị Cốt Lõi

Đối với TLLand con người là trọng tâm là giá trị cốt lõi của công ty, nên chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng và trọng dụng nhân tài nhằm hướng đến sự Trung thực Chuyên nghiệp Nhiệt tình trong mỗi nhân viên. Ngoài ra, Golden Land cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và Đậm Chất Thăng Long Land.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo