Công Ty Cổ Phần Phú Cường Thành

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty Cổ Phần Phú Cường Thành
Công Ty Cổ Phần Phú Cường Thành
779 -781 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
0935129998 0985009998
bdsluu2016dng@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty Cổ Phần Phú Cường Thành môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất ở Hải Châu, Đà Nẵng
  • Bán đất ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Bán đất ở Sơn Trà, Đà Nẵng

Về chúng tôi

Công ty CP Phú Cường Thành bắt đầu hoạt động từ ngày 28/07/2011 theo Giấy phép kinh doanh số 0401435618. Phú Cường Thành chuyên đầu tư, kinh doanh BĐS, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp...

Lĩnh vực hoạt động chính
- Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất;
- Xây dựng nhà các loại;
- Cho thuê xe có động cơ;
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;
- Hoàn thiện công trình xây dựng;

Tầm nhìn:
Với tôn chỉ phấn đấu phát triển trở thành một trong những Tập đoàn lớn cả về quy mô và đẳng cấp trong ngành BĐS. Phú Cường Thành luôn hướng đến mục tiêu chung là mang đến các giá trị đích thực về an cư lẫn đầu tư, phù hợp với sự phát triển của thời đại vì một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, xã hội.

Sứ mệnh:
Phú Cường Thành tập trung cung cấp những dòng sản phẩm BĐS chất lượng cao và minh bạch về mặt pháp lý. Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp giúp nhân viên cống hiến tài năng bản thân, thăng tiến trong công việc, mang lại kinh tế cao cho các nhà đầu tư và tạo nên giá trị sống bền vững.

Là một công ty bất động sản chuyên nghiệp, tôi luôn xác định lâu dài và đồng hành cùng khách hàng, lấy chữ tín làm phương châm hoạt động, cam kết trung thực và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách của mình. Giúp những Khách hàng của mình sở hữu được căn hộ tốt nhất, phù hợp mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng mỗi khách hàng sẽ có được một bất động sản mơ ước, một mái ấm thực sự mà họ muốn trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Ngoài ra tôi còn hỗ trợ tư vấn vị trí đầu tư hợp lý, mua vào và bán ra nhanh nhất, hiệu suất sinh lời cao, vốn lưu động nhanh… hỗ trợ mọi mặt về thủ tục pháp lý nhanh nhất!

Liên hệ:
Name: Công Ty Cổ Phần Phú Cường Thành
Adress: 779 -781 Ngô Quyền - Quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng.
Hotline: 0935129998/0985009998/0905535858

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo