CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỢI THẾ

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỢI THẾ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỢI THẾ
Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
0914343627 Đang cập nhật
enquiries@aps-property.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LỢI THẾ môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Tây Hồ, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Long Biên, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Ba Đình, Hà Nội

Về chúng tôi

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến các quý khách hàng và các đối tác đã và đang hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng cùng mối quan hệ liên kết bền chặt là động lực cũng như là kim chỉ nam giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp hoá dịch vụ của mình để mang lại lợi ích tốt nhất cho các bên.
Được thành lập từ những năm 2017 với dịch vụ phân phối và quản lý bất động sản tại Hà Nội, APS đã và đang hoàn thiện từng bước phát triển các dịch vụ mà công ty cung cấp ra thị trường đó là cho thuê bất động sản thương mại và nhà ở, phân phối bán các dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại thị trường Việt Nam. APS đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội vào năm 2020.

Trau dồi đạo đức nghề nghiệp và tích luỹ kiến thức chuyên nghành chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong việc đào tạo nhân sự. Chúng tôi hiểu rằng, một đơn vị kinh doanh chỉ thực sự vững mạnh khi có nguồn nhân lực vững mạnh và tận tâm trong công việc của mình. Chính vì lẽ đó, chúng tôi dành rất nhiều thời gian để tập trung đào tạo nguồn nhân lực với hy vọng xây dựng được một nên tảng kinh doanh bền vững.

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Mỹ Đình, Long Biên
Loại BĐS môi giới chủ yếu: Căn hộ chung cư, biệt thự thấp tầng, nhà phố thương mại, văn phòng cho thuê.
 

Tầm nhìn
Trong 5 năm đầu tiên trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu tại TP.Hà Nội.

Sứ mệnh
Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ BĐS chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên giàu về kiến thức và mạnh về đạo đức. Đối với đội ngũ nhân viên, công ty là một môi trường làm việc lành mạnh, trung thực, năng động, sáng tạo và mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lại cho các bạn.

Giá trị cốt lõi
Chúng tôi chú trọng vào việc phát triển đúng đắn với những con người yêu nghề và đầy nhiệt huyết trong công việc. Chính vì lẽ đó, APS chủ trương phát triển công việc kinh doanh theo hướng minh bạch - bền vững - chuyên nghiệp. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu APS và là kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

Địa chỉ: Phòng CW2, Tầng 29 tháp Đông, Tòa nhà Lotte Center, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Văn phòng APS – Trung tâm Thông tin Marketing Ciputra, KĐT Nam Thăng Long Ciputra, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 091.4343.627

Email: enquiries@aps-property.com.vn 


 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo