Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức
Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức
23/16 Trần Não, Phường Bình An - Quận 2 - TPHCM
0918884566 0918884566
lammanhak@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức môi giới ở những khu vực sau:
 • Bán đất nền dự án ở Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Bán đất nền dự án ở Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Bán nhà riêng ở Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Bán nhà riêng ở Quận 9, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty TNHH Địa ốc Phúc Đức

Công ty TNHH Địa ốc Phúc Đức được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD số 4102013843 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 30/01/2003. công ty ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản Việtcó nhiều biến động. Trong thời gian này, trên thị trường có rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. đó vừa là cơ hội để Phúc Đức nhanh chóng nắm bắt thời cơ thuận lợi, chia sẻ kinh nghiệm … nhưng cũng là thách thức đối với một công ty như Phúc Đức trong việc cạnh tranh, hoạch định chính sách để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.
Thời gian đầu thành lập, công ty chỉ có 4 thành viên: 01 giám đốc và 3 nhân sự. Với  sự gắn bó, yêu nghề của tập thể, cộng với tâm huyết của người quản lý – điều hành công ty, đến nay Phúc Đức đã xây dựng mở rộng hệ thống giao dịch bất động sản bao gồm: 01 trụ sở, 2 trung tâm giao dịch và 6 chi nhánh. Bên cạnh đó việc ra đời các Công ty thành viên Phúc Đức như một tất yếu trong chiến lực mở rộng và phát triển của ban lãnh đạo công ty. Sự ra đời này đã chuyển Phúc Đức thành một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, mở ra một giai đoạn phát triển mới: chuyên môn hoá trong hoạt động, tạo liên kết chặt chẽ và khai thác hiệu quả tối ưu năng lực của công ty mẹ cũng như các công ty thành viên. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các đối tác liên doanh trong và ngoài nước mà còn phù hợp với xu thế phát triển trong tiến trình hội nhập và phát triển quốc tế.
Song song với việc nắm bắt thời cơ thuận lợi, phát huy những thế mạnh sẵn có trong việc tìm kiếm và khai thác thị trường, Phúc Đức không ngừng hoàn thiện hoá hoạt động của mình theo định hướng kinh doanh chuyên nghiệp hiệu quả và bền vững. Với phương châm ngay từ những ngày đầu hoạt động: “Uy tín – Trung thực – Hiệu quả
- An toàn”, đến nay Phúc Đức đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh Bất Động Sản.

 • Tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản khắp các quận, huyện, tỉnh và thành phố khác.
 •  Kinh doanh - môi giới - cho thuê bất động sản.
 • Tư vấn đầu tư - nghiên cứu thị trường - quản lý bất động sản …
 • Lập dự án, xin quy hoạch các dự án khu dân cư, chung cư, căn hộ cao cấp, khu công nghiệp…
 • Tư vấn chuyển nhượng các dự án bất động sản của doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài.
 • Thực hiện các dịch vụ về nhà đất: hợp thức hoá nhà & đất, chuyển đổi mục đích sử dụng nhà & đất, công chứng, đăng bộ, lập thừa kế di chúc, phân chia tài sản, xin giấp phép xây dựng và hoàn công công trình nhà ở.
 • Thẩm định giá bất động sản.
 • Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
 • Đầu tư các dự án bất động sản: khu dân cư, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê…
 • Hợp tác khai thác - liên doanh, liên kết với các đối tác về đầu tư các dự án bất động sản.
 • Đầu tư tài chính.
 • Tư vấn thiết kế

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức 0837400974 | 1Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức 0837400974 | 2

A. MARKETING

1. Bộ phận marketing của công ty không ngừng theo dõi, khảo sát, nghiên cứu sự biến động và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản ở từng vùng, khu vực, địa bàn khác nhau, để đưa ra những tư vấn, thẩm định chính sách, khách quan tới khách hàng.
2. Những chiến dịch quảng cáo, hoạt động tiếp thị các dự án xây dựng: nhà ở, chung cư, căn hộ cao cấp đến các văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại… được triển khai một cách chuyên nghiệm và đồng bộ, từ trụ sở đến các chi nhánh, trung tâm trực thuộc của công ty; từ quảng cáo trên báo chí, truyền hình, internet đến các phương tiện thông tin đại chúng khác…
3. Phúc Đức thường xuyên tham gia các hội chợ triển lãm ngành bất động sản, cũng như các hội chở chuyên ngành liên quan trong cả hai vai trò: thành viên tham gia – nhà tài trợ nhằm xây dựng, quảng bá mạnh mẽ thương hiệu hình ảnh công ty đến các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
4. Là thành viên của hiệp Hội doanh nghiệp Địa ốc, Hiệp Hội Bất Động Sản TP.HCM, Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Việt Nam, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn...  Phúc Đức luôn tham dự các hội thảo trong nước, khu vực và hội thảo Quốc tế về phát triển, đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc xây dựng nhằm nâng vị thế công ty lên tầm cao mới, mở rộng thị trường bất động sản, kiến trúc xây dựng nhằm nâng vị thế công ty lên tầm cao mới, mở rộng thị trường hoạt động và tìm kiếm các đối tác để hợp tác – liên doanh – liên kết đầu tư.

B. KINH DOANH – TẾ THỊ: ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo