CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN HẢI ĐĂNG LAND

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN HẢI ĐĂNG LAND
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN HẢI ĐĂNG LAND
804C Trường Chinh, 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0902127157 Đang cập nhật
haidanghomes@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN HẢI ĐĂNG LAND môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Củ Chi, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Củ Chi, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty TNHH Tư vấn & Phát triển Hải Đăng Land (Hải Đăng Land) hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2013.

Trải qua gần 8 năm hoạt động, Hải Đăng Land với năng lực tài chính vững mạnh luôn thực hiện theo tiêu chí “SẢN PHẨM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực, khách quan về các dự án bất động sản với một trải nghiệm khác biệt nhờ áp dụng công nghệ cao. Tất cả dự án đất nền trước khi đến tay Khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người mua và các nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Hải Đăng Land khi đưa ra thị trường luôn được khách hàng và các nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu.

Đồng thời, chúng tôi cũng liên kết với các đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo đem lại cho bạn căn nhà đẹp và như ý.

Ngoài ra, việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng để sở hữu bất động sản của Quý khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như Techcombank, Viettinbank, Vietcombank, TPBank, Sacombank…đều đang là đối tác của Hải Đăng Land Victory, luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho bạn.

Tầm nhìn – sứ mệnh:

Chúng tôi nỗ lực hoạt động với mục tiêu đến năm 2022, Hải Đăng Land sẽ trở thành nơi đầu tiên người mua, đầu tư Bất động sản nghĩ đến khi tìm kiếm thông tin về thị trường nhà đất tại Việt Nam. Đồng thời trở thành Trung tâm giao dịch Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi giao dịch với Hải Đăng Land từ lúc bắt đầu tìm hiểu thông tin cho đến sau khi tiến hành giao dịch thành công.

Hải Đăng Land cam kết xây dựng thương hiệu “ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI ĐĂNG” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Tập thể cán bộ nhân viên cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc - năng động - sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng lực nhằm chinh phục những mục tiêu mà Công ty đã đề ra.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn Qúy Khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn & Phát triển Hải Đăng Land
Hotline: 0902127157
Địa chỉ: 804C Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh
Văn phòng giao dịch: Sàn Victory, 804C Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo