Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn Thái Sơn

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn Thái Sơn
Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn Thái Sơn
19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0989880086 0862967091
info@thaisonland.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn Thái Sơn môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn – Thái Sơn chính thức xây dựng thương hiệu từ năm 2007 - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 4103006513 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24 tháng 04 năm 2007.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực: Quản lý kinh doanh Bất động sản, Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng.Cho thuê nhà ở, cho thuê nhà phục vụ mục đích kinh doanh….
 

Sau một chặng đường nổ lực hoạt động, với chiến lược ban đầu là mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động Đầu tư – Phát triển Bất động sản, Công ty cổ phần Bất động sản Sài gòn – Thái sơn đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Hiện nay, với tiềm lực tài chính, con người và đặc biệt là kinh nghiệm trong triển khai các Dự án Bất động sản. Công ty cổ phần Bất động sản Sài gòn – Thái sơn đã chính thức trở thành Chủ đầu tư nhiều dự án lớn.

Với mục tiêu không ngừng phát triển theo phương châm “ Vươn Tới Đỉnh Cao ” Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, các tổ chức trong và ngoài nước trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý Khách khi đến với Công ty cổ phần Bất động sản Sài gòn – Thái sơn .

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo