Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đức Tín

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty Cổ Phần  Đầu Tư Và Phát  Triển Đức Tín
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đức Tín
Số 2 ngách 10/1 ngõ 36 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, HN
0915015556 0437737521
thuyetdao@ymail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đức Tín môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Đống Đa, Hà Nội
  • Cho thuê văn phòng ở Đống Đa, Hà Nội
  • Cho thuê nhà riêng ở Đống Đa, Hà Nội

Về chúng tôi

                  

Là công tư môi giới BĐS thành lập 10 năm ,có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường BĐS, đầu tư một số dự án nhỏ. Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đức Tín là công ty môi giới  BDS thành lập 10 năm, và tham gia đầu tư xây dựng một số dự án nhỏ. An tâm vì an toàn, thoải mái vì chất lượng phục vụ là cảm nhận của khách hàng khi đến với Đức Tín. Bởi dịch vụ nhà đất của công ty rất đa dạng, tất cả chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài hoạt động đầu tư, môi giới còn cung cấp dịch vụ bất động sản đa dạng bao gồm : quảng cáo bán – cho thuê , tìm mua – thuê, môi giới, định giá, tư vấn – thực hiện thủ tục pháp lý, thanh toán tiền mua bán nhà – đất.

 

Sàn giao dịch bất động sản của công ty là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua – bán, cho thuê, hoặc ký gửi ... nhà – đất, đất nền dự án, nhà xưởng, ... khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất và đặc biệt là miễn phí dịch vụ tìm mua/thuê nhà đất. Thêm vào đó khách hàng sẽ được tư vấn về tính pháp lý của bất động sản mình định bán hoặc cho thuê và sẽ có trang quảng cáo niêm yết tại sàn giao dịch. Thời hạn quảng cáo không bị giới hạn cho đến khi quý khách hàng đã bán, cho thuê được hoặc yêu cầu ngưng quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp quý khách hàng định giá bất động sản theo một qui trình chuẩn giúp quý khách biết được một cách chính xác giá trị thực tế theo thị trường.

Lĩnh vực kinh doanh:

Thực hiện các hoạt động đầu tư kinh doanh và dịch vụ bất động sản

Đầu tư các dự án bất động sản (nhà ở, công trình dân dụng, khu du lịch, khu công   nghiệp…)

Liên kết, góp vốn đầu tư, khai thác dự án BĐS.

Nhận chuyển nhượng các dự án BĐS.

Kêu gọi vốn cho các dự án BĐS.

Kinh doanh BĐS: mua bán, thuê mua, thuê/cho thuê, chuyển nhượng nhà đất.

Kinh doanh dịch vụ BĐS qua sàn giao dịch: mua bán, môi giới, định giá, tư vấn pháp lý, quảng cáo, thanh toán, vay trả góp …

Dịch vụ thuê/cho thuê và quản lý BĐS (cao ốc văn phòng, chung cư …)

  

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo