Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bất Động Sản Liên Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bất Động Sản Liên Minh
Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bất Động Sản Liên Minh
244 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0914252526 0822682444
khudongsg@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bất Động Sản Liên Minh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 9, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Côngty TNHH TM ĐT BĐS Liên Minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”.

Công ty TNHH TM ĐT BĐS Liên Minh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến khiến cho Liên Minh có sự khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác. Chúng tôi đã sàn lọc nhiều dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh lân cận. Hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt. Phương châm của chúng tôi “Cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẻ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tìm kiếm nhà đất – nghĩ đến Lienminhland.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo