Công Ty Cổ Phần VNREAL

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty Cổ Phần VNREAL
Công Ty Cổ Phần VNREAL
142 Hoa Lan, 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0979771188 0835171994
info@snhadat.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty Cổ Phần VNREAL môi giới ở những khu vực sau:
  • Cho thuê văn phòng ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê văn phòng ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê văn phòng ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà riêng ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà riêng ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà riêng ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần VNREAL Ra đời vào ngày 03 tháng 03 năm 2008, VNREAL nhận thức rõ các cơ hội cũng như những thách thức tầm cỡ thời đại: Thị trường bất động sản đóng băng nhiều năm liền, lãi suất ngân hàng tăng vọt, nền kinh tế suy thoái, lạm phát tăng cao…Bên cạnh những thách thức lớn, chúng tôi có những cơ hội, những thuận lợi: Đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, đã định hướng, dìu dắt VNREAL không ngừng lớn mạnh và có những thành tựu nhất định như ngày hôm nay.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, VNREAL tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu về công nghệ. Lấy internet làm trọng tâm, với sự đầu tư cơ sở hạ tầng thuộc hàng “khủng” và đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. VNREAL trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp về dịch vụ bất động sản tại TPHCM.

Sứ mệnh VNREAL: Với đội ngủ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy quyết tâm, đã ấp ủ một khát vọng lớn hơn bao giờ hết. Đưa VNREAL trở thành một trong những nhà cung cấp thị trường lẽ hàng đầu Việt Nam có thể sánh vai với các đàn anh như Savil, CBRE…

- Tầm Nhìn VNREAL : VNREAL quyết tâm từ 3 đến 5 năm từ một công ty môi giới bất động sản trở thành một nhà đầu tư và phát triển bất động sản tầm cỡ. Với đội ngủ nhân viên có năng lực và chuyên nghiệp như hiện nay thì điều đó trở thành sự thật sẽ là không xa.

- Truyết lý phát triển của chúng tôi : Uy Tín, Hiệu Quả Là Giá Trị Cốt Lõi Của VNREAL. Với triết lý đó, VNREAl luôn lấy chữ “tâm” làm gốc chữ “tín” làm đầu trong tất cả mọi hoạt động của công ty. Chính vì vậy đối với những khách hàng đã giao dịch thành công tại VNREAL, thì VNREAL sẽ người bạn đồng hành cùng họ khi họ có nhu cầu.Về lĩnh vực hoạt động hiện nay, VNREAL chia thành các phân khúc như sau:

- Văn phòng cho thuê: Hiện tại chúng tôi là đại diện tiếp thị cho hầu hết các tòa nhà tại các quận trung tâm. Chúng tôi đã nắm gần 99% cao ốc và giá thuê chúng tôi đưa ra là giá gốc chính chủ đầu tư. Theo thống kê mới nhất, doanh thu VNREAL về văn phòng cho thuê ngang bằng với các công ty quản lý hàng đầu việt nam như CBRE, Savill, Colliers…

- Về dịch vụ cho thuê căn hộ: Chúng tôi nắm 90% thông tin các căn hộ và căn hộ dịch vụ cho thuê tại Hồ Chí Minh với giá tốt nhất. Hiện tại tần xuất giao dịch căn hộ, căn hộ dịch vụ rất ổn định và đang tăng vào những tháng cuối năm.

- Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê: Với lực lượng nhân viên đông nhất công ty, chúng tôi khảo sát nguồn hàng liên tục. Chúng tôi cam kết những sản phẩm chúng tôi đưa ra là những sản phẩm giá tốt nhất thị trường hiện nay.

- Về phân khúc Nhà bán, dự án căn hộ bán: Thị trường giao dịch bán đang rất ảm đạm, nhưng với lực lượng nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm đã giao dịch thành công rất nhiều hợp đồng tại thời điểm này, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhân viên.

- Về phân khúc phân phối dự án: VNREAL tự hào vì đã triển khai phân phối thành công rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM: Các dự án chúng tôi đã và đang triển khai phân phối: Saigon pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Botanic tower, Phú Nhuận tower, Satra, Sailing tower, Lancaster, River garden, Hoang Anh river View, The Manor….

- Về phân khúc cho thuê nhà xưởng, kho bãi: VNREAL đã và đang cho thuê được rất nhiều nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp tại HCM và các tỉnh lân cận.

Liên hệ:
Bất động Sản VNREAL
Hotline: 0972663355 – 0979771188
Add: 142 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 08 35171994 – Fax: 08 35171995
Email: info@snhadat.com Website: http://snhadat.com – http://vanphongchothue.vn

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo