Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mai Gia Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mai Gia Minh
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mai Gia Minh
Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0933248888 0313500111
info.nhadatgiaminh@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mai Gia Minh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Hải An, Hải Phòng
  • Bán đất nền dự án ở Lê Chân, Hải Phòng
  • Bán nhà riêng ở Dương Kinh, Hải Phòng
  • Bán nhà riêng ở Hải An, Hải Phòng
  • Bán nhà riêng ở Lê Chân, Hải Phòng
  • Bán đất ở Dương Kinh, Hải Phòng
  • Bán đất ở Hải An, Hải Phòng
  • Bán đất ở Lê Chân, Hải Phòng

Về chúng tôi

Nhadatgiaminh được thành lập vào đầu năm 2008 – Khi đó thị trường Bất Động Sản(BĐS) cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng vẫn còn ảm đạm trong sự khủng hoảng.
Phần lớn giao dịch mua bán BĐS vẫn còn trong tình trạng lén lút, cơ hội, chộp dựt. Người mua thì thận trọng, người bán thì lo sợ,nhà đầu tư thì hoang mang, người trung gian thì thiếu kiến thức …
Những thông tin về quy hoạch, giải tỏa, thủ tục pháp lý, hệ thống thẩm định, nghiệp vụ  định giá .. còn mập mờ. Do vậy thực hiện theo chủ trương của nhà nước và nhu cầu của xã hội hướng tới một thị trường BĐS minh bạch và an toàn thì Cty chúng tôi với tôn chỉ  “minh bạch – uy tín – hiệu quả”, với  tầm nhìn chiến lược, năng lực tác nghiệp cao và những hành động thiết thực NhaDatGiaMinh đã phần nhiều  gây dựng niềm tin, khẳng định thương hiệu đồng thời góp phần phát triển thị trường BĐS tại Thành Phố.
Thị trường BĐS Hải Phòng hiện đang ở giai đoạn đầy triển vọng và vẫn là một kênh đầu tư an toàn hiệu quả, nhiều những dự án lớn được triển khai đang làm thay đổi dần bộ mặt thành phố ngày một khang trang hơn đồng thời nó cũng góp phần phân bố lại mật độ dân cư trong những quận trung tâm vốn đã quá chật chội do sự tăng trưởng dân số. Chính vì lẽ đó để nắm vững hơn về từng địa bàn nhằm thuận tiện giao dịch ,phục vụ cho Quý Khách hàng được chuyên nghiệp và chu đáo hơn Công ty.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo