Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Golden Land

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Golden Land
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Golden Land
Lầu 6, Tòa nhà 293 Điện Biên Phủ, 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0901867869 0901867869
info@goldenlands.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Golden Land môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua và đó cũng là nguồn động lực để tập thể nhân viên Golden Land luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Được thành lập từ những năm 2012 với dịch vụ phân phối và quản lý bất động sản tại khu Nam Sài Gòn, trong 5 năm qua Golden Land đã từng bước, từng bước phát triển vững chắc trên con đường định hướng của mình. Đặc biệt từ năm 2015, Golden Land đã mở chi nhánh thứ 2 tại quận Bình Thạnh để đầu tư và phân phối các dự án tại khu Đông Sài Gòn. Golden Land đặt mục tiêu trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2019.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của Golden Land

Hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị tại Việt Nam phân phối độc quyền nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ chí minh nói riêng. Trong năm 2017, chúng tôi tiếp tục là đối tác chiến lược với các chủ đầu tư lớn trong vào ngoài nước như: VinCity của Tập đoàn Vingroup, Lancaster Lincoln của tập đoàn Trung Thủy, Xi Grand Court của của tập đoàn Phú Sơn Thuận…

Bên cạnh đó, công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Golden Land. Tại đây, tập thể cán bộ nhân viên Golden Land được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của công ty.

• TẦM NHÌN
Trong 5 năm đầu tiên trở thành đơn vị môi giới hàng đầu tại TP. HCM và trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2019.

• SỨ MỆNH
Đối với khách hàng, Golden Land mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng bằng nỗ lực phân phối những dự án của chủ đầu tư uy tín trên thị trường cùng với việc xây dựng đội ngũ kinh doanh đủ Tâm – Tầm – Tài.
Đối với cán bộ nhân viên, Golden Land mong muốn mang lại cho các thành viên trong công ty có cuộc sống đầy đủ về vật chất, phòng phú về tinh thần và viên mãn trong cuộc sống.

• GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đối với Golden Land con người là trọng tâm là giá trị cốt lõi của công ty, nên chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng và trọng dụng nhân tài nhằm hướng đến sự Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình trong mỗi nhân viên. Ngoài ra, Golden Land cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và ĐẬM CHẤT GOLDEN LAND.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo