Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc Tế

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc Tế
Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc Tế
58/1 Trần Xuân Soạn, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Đang cập nhật 0838723438
bds@sucmanhtrithuc.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc Tế môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Trung Tâm Tri Thức là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Dream House Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Trung Tâm Tri Thức

Nâng cao trình độ dân trí bằng các chương trình đào tạo ứng dụng mang tính đột phá. TRUNG TÂM TRI THứC đồng hành cùng nhà đầu tư bằng một bộ óc sáng tạo, một bề dày kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro để tìm kiếm cơ hội và giải pháp kinh doanh. TRUNG TÂM TRI THứC là người bạn trí tuệ giúp nhà đầu tư đi đến sự hưng thịnh của doanh nghiệp và sự thành đạt cho chính mình.

Tầm nhìn của Trung Tâm Tri Thức:

Trung Tâm Tri Thức là Trung tâm dẫn đầu về đào tạo nguồn nhân lực với “kỹ năng và quyền lực mềm” vượt trội sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trung Tâm Tri Thức và sự khác biệt vượt trội.

Trung Tâm Tri Thức đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu thực tiễn công việc. Hàng loạt các chương trình học mới được TRUNG TÂM TRI THỨC đầu tư nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, doanh nghiệp đang thiếu lực lượng lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, TRUNG TÂM TRI THỨC có sẵn chương trình và kế hoạch đào tạo tương thích đáp ứng ngay nguyện vọng của doanh nghiệp chỉ trong vòng 6 tháng). Các tổ chức, cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư bền vững trong ngành kinh doanh bất động sản, TRUNG TÂM TRI THỨC là nhà cung cấp dịch vụ môi giới số 1 với chứng chỉ đào tạo kinh doanh bất động sản được Bộ Xây dựng công nhận. Các nhà đầu tư chứng khoán đang tìm hướng lướt sóng hiệu quả, TRUNG TÂM TRI THỨC cung cấp kỹ thuật phân tích thông minh chỉ sau 21 ngày nhà đầu tư chứng khoán có thể cầm trong tay triệu đôla)…

Giá trị thăng tiến cùng kỹ năng mềm của Trung Tâm Tri Thức

Nếu kiến thức cơ bản là nền tảng của các trường Đại học truyền thống, tạo khả năng tồn tại trong xã hội công nghiệp thì kỹ năng mềm sẽ là nền tảng và giải pháp cho công dân của xã hội tri thức.

Trung Tâm Tri Thức - nơi để bạn trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện tài năng nhằm khẳng định thành công chính mình.

Trung Tâm Tri Thức- "SỨC MẠNH TRI THỨC, ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN"

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo