Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ & Xuất nhập khẩu Quận 1

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ & Xuất nhập khẩu Quận 1
Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ & Xuất nhập khẩu Quận 1
71C Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
0908001305 0862556618
ttmhanh@fimexco.com.vn - fimexco@fimexco.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ & Xuất nhập khẩu Quận 1 môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng ở Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Giới Thiệu CôngTy Cổ Phần Fimexco

Ra đời năm 1989,FIMEXCO bắt đầu khởi nghiệp từ một doanh nghiệp Nhà nước với số vốn hoạt động ban đầu khoảng 10.000 USD. Nhưng với quyết tâm về tương lai“FIMEXCO mong muốn trở thành một tổ chức kinh doanh trung thực, làm giàu bằng nỗ lực lao động sáng tạo đưa sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến khách hàng, tạo sự hài lòng, gìn giữ sự Trung Thực, kinh doanh có lãi, giúp đỡ từ thiện và quan trọng nhất là đem lại cho mỗi thành viên và gia đình trong Công ty điều kiện phát triển tốt nhất về tài năng và một cuộc sống ổn định về vật chất, phong phú về tinh thần...”

Chính lẽ đó mà Fimexco đã tồn tại và phát triển trong 21 năm qua với tỷ lệ doanh thu, hiệu quả và tính chuyên nghiệp tăng cao hằng năm.

Từ năm 2006, với tiêu chí là “Nhà Cung cấp Dịch vụ” Fimexco luôn mang đến sự hài lòng đối với các khách hàng nhất là các chương trình hậu mãi. Để xứng đáng hơn với sự tin tưởng của khách hàng Fimexo đang thực hiện kinh doanh và tạo ra những giá trị dịch vụ của 8 ngành hàng kinh doanh:

  • Kinh doanh & sửa chữa và bảo hành các loại xe Ôtô
  • Kinh doanh & sửa chữa và bảo hành các sp điện lạnh & điện gia dung
  • Dịch vụ sửa chữa và bảo hành các loại xe ôtô
  • Dịch vụ cho thuê cao ốc văn phòng, văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ đầu tư và xây dụng
  • Dịch vụ du lịch lữ hành trong và ngoài nước, cho thuê xe cao cấp
  • Dịch vụ giao nhận, kho vận và kinh doanh xuất nhập khẩu
  • Dịch vụ xuất khẩu lao động

Trên lĩnh vực kinh doanh tiêu chí lợi nhuận và sự hợp tác có lợi cho đôi bên, nên nhiều khách hàng thấy đuợc ở Fimexco sự trung thực, sự quyết tâm và khi đã làm thì nhất định phải làm tốt, nói đi đôi với làm. Với những sự nỗ lực đó Fimexco đã trở thành những đại lý ưu tú và xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh xe ôtô, hàng điện gia dụng, hàng gia dụng, vé máy bay,…… Ngoài ra Fimexco có những dự án cho thuê văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, có các dự án về đầu tư sản xuất, căn hộ cao cấp, khu thể dục thể thao, dự án xây dựng nhà trẻ và các dự án khác.

Với chiến lược mở rộng và phát triển không ngừng, FIMEXCO sẵn sàng hợp tác, liên kết với các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, FIMEXCO luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để xây dựng thương hiệu và uy tín ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường. 

FIMEXCO xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng, các bạn đồng nghiệp đã tận tình giúp đỡ và rất mong được tiếp tục nhận được sự hợp tác và phát triển trong thời gian tới.

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo