Sàn giao dịch Bất động sản HODECO

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Sàn giao dịch Bất động sản HODECO
Sàn giao dịch Bất động sản HODECO
Tầng 3 HODECO PLAZA, 36 Nguyễn Thái Học - Phường 7, Thành phố Vũng Tàu
0919889699 0643856307
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Sàn giao dịch Bất động sản HODECO môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự ánBà Rịa Vũng Tàu
  • Bán nhà riêngBà Rịa Vũng Tàu
  • Cho thuê nhà riêngBà Rịa Vũng Tàu

Về chúng tôi

Công ty cổ phần phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 29/05/1990 của UBNDđặckhu Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 29/09/2001 đã được thủ tướng chính phủ ra quyết định số 1274/QĐ-TTg v/v chuyển doanh nghiệp nhà nước công ty phát triển nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành công ty cổ phần phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Sàn giao dịch Bất động sản HODECO 0643856307 | 1

Năm 2002, sau khi được chuyển đổi sang hoạt động trong mô hình doanh nghiệp cổ phần. Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh công ty đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.Trong công tác xây dựng công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.
Để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng đuợc tốt hơn, công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đã được trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp chứng chỉ .
Năm 2007 công ty cổ phần phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu đuợc vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và giải thưởng ngọn Hải
đăngtỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Năm 2008 là năm có nhiều cơ hội và thách thức mới, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bất động sản. Công tác đền bù giải phóng mặt bằng khó khăn, giá vật tư xây dựng tăng cao, đã gây áp lực không nhỏ đến công tác đầu tư, sản xuất kinh doanh của công ty. Vì vậy toàn thể CB-CNV và người lao động của công ty cổ phần phát triển nhà Bà Rịa –Vũng Tàu sẽ nổ lực phấn đấu nâng cao hiệu quả công tác, nắm bắt các cơ hội của giai đoạn hội nhập, vượt qua thách thức, tự tin và xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, tiếp tục tạo thêm giá trị cao hơn cho quý vị cổ đông.

Sàn giao dịch Bất động sản HODECO 0643856307 | 2

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo