Công ty cổ phần địa ốc Bảo Quang Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty cổ phần địa ốc Bảo Quang Minh
Công ty cổ phần địa ốc Bảo Quang Minh
Tây Sài Gòn: 337 – 339, Lầu 7, Phạm Văn Bạch, 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0941531166 0906669236
kimanh.baoquangminh@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty cổ phần địa ốc Bảo Quang Minh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Tháng 04/2017: Thương hiệu Bảo Quang Minh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng Bảo Quang Minh đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty cổ phần địa ốc Bảo Quang Minh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Bảo Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin luôn tâm trí khách hàng và đối tác.

Công ty chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực….nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường, là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêp phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một công đồng bền vững và nhân ái.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo