Công ty Cổ phần PRE

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần PRE
Công ty Cổ phần PRE
25 đường số 32, 10, Quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật 02873012839
duynt@pre.com.vn
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần PRE môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quảng Ninh, Quảng Bình
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Sông Cầu, Phú Yên

Về chúng tôi

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Quảng Bình, TP. Hồ Chí Minh , Phú Yên,

Loại bất động sản môi giới chủ yếu:  bán đất nền dự án ven biển ở Quảng Bình, bán biệt thự ở tỉnh Phú Yên, bán căn hộ ở Quận 7 TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần PRE với phương châm: “Đạo Đức – Kiến Thức – Sự Tận Tâm” luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản an toàn, chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín nhất. “Người Đồng Hành” với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình đã và đang không ngừng nỗ lực, phát triển kiến thức, kỹ năng mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh là người đồng hành của mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sản tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng những thông tin, dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất khi mua bất động sản.

PRE là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ PRE.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo