Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản EZ Việt

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản EZ Việt
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản EZ Việt
Số 13, Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
0934678123 0934678123
info@tnrgoldmarkcity.com.vn
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản EZ Việt môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hoàng Mai, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về chúng tôi

Công ty Bất động sản EZ Việt Nam - EZ Property là Công ty có bề dày lịch sử trong chuyên ngành hoạt động kinh doanh bất động sản. Hiện công ty đã và đang triển khai bán sản phẩm bất động sản như Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Hongkong Tower - số 243A Đê La Thành, Golden Filed Mỹ Đình, Central Field 219 Trung Kính, VC2 Golden Heart - Kim Văn, Kim Lũ, New Horizon City - 87 Lĩnh Nam, Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương, G3AB - Yên Hòa và Đồng Phát Parkview.

Vinhomes Gardenia

Phối cảnh dự án Vinhomes Gardenia đang được EZ mở bán

Với phương châm kinh doanh "Luôn mang thành công đến với khách hàng" chúng tôi đưa khẩu hiệu đó vào hoạt động kinh doanh và không ngừng nỗ lực mang lại kết quả tốt nhất hướng đến lợi ích tối đa của khách hàng và sự thành công của các đối tác.

Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả từ sự bổ sung lẫn nhau của các hoạt động bất động sản, nghiên cứu khả thi, khảo sát thị trường, đầu tư, phát triển bất động sản, tiếp thị, phân phối, cho thuê, bán, quản lý bất động sản, chuyển nhượng, tái đầu tư và các hoạt động khác... các hoạt động này hướng tới tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn chú trọng vì lợi ích của khách hàng, nêu cao tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và hiện đại trong kinh doanh. Tại đây chúng tôi cùng nhau làm việc cùng chung một niềm tin xây dựng thương hiệu EZ Property và tương lai tốt đẹp cho quý khách hàng. Chúng tôi cùng tin tưởng rằng nỗ lực làm việc là chìa khóa dẫn đến thành công.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo