Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng
Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng
107 Nguyễn Xuân Khoát, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
0917112855 0917112855
toanhuyhoang.bds@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Hải Châu, Đà Nẵng
  • Bán nhà riêng ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Cho thuê nhà riêng ở Sơn Trà, Đà Nẵng

Về chúng tôi

Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng thành lập với chức năng chính là kinh doanh bất động sản, với định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh cùng với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện, Tập đoàn từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện.

Song song đó, hiện nay Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng đang trong giai đoạn tiến hành các bước đầu tư và triển khai phát triển các dự án đầu tư bất động sản khác trong khu vưc trung tâm thành phố và các quận giáp ranh với quy mô lớn và da dạng.

Với tất cả năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và kinh nghiệm thực tế đã trải qua trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản, Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng quyết tâm đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, từng bước xây dựng các tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại. Qua những thành công đã đạt được cộng với tất cả sự nỗ lực; chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Website: http://toanhuyhoang.com được đầu tư và xây dựng vào đầu năm 2013 bởi một nhóm nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH Bất động sản Toàn Huy Hoàng tại http://toanhuyhoang.com quý khách hàng cũng dễ dàng tìm được những thông tin bổ ích từ các dự án khác trên phạm vi cả nước.

Đồng thời http://toanhuyhoang.com cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các dự án nhà đất đã, đang và sắp được triển khai như: dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, đất biển, nhà phố…

Xin cám ơn bạn đã đến với http://toanhuyhoang.com. Hy vọng rằng những thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo