Công ty TNHH BĐS Phố Xanh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH BĐS Phố Xanh
Công ty TNHH BĐS Phố Xanh
B207 5/2 Đường Hà Duy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, TP. HCM
0918518276 0854120051
info@greentown.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH BĐS Phố Xanh môi giới ở những khu vực sau:
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Chào mừng các bạn đến thăm WEBSITE của công ty bất động sản Phố Xanh

Hãy cùng với công ty bất động sản Phố Xanh chăm sóc ngôi nhà cho bạn
Cùng hưởng thụ cuộc sống trong môi trường thiên nhiên tại khu Nam Sài Gòn
Cùng đầu tư BĐS trong khu mang đâỳ tiềm năng Nam Sài Gòn
Chuyên môi giới, ký gởi, đầu tư về bất
động sản, cung cấp các dịch vụ quản lý BĐS

Liên hệ:

Green Town - Green Town Real Estate Co., Ltd. B2-07 Nam Thien 2, Phu My Hung, Dist.7, HCMC
Tel: (08) 54120051 - Fax: (08) 54120052
Email: info@greentown.com.vn

Đôi nét về khu Nam Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh (Tên gọi cũ: Sài Gòn) là một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam, từ trung tâm thành phố đi về hướng Nam khoảng 10Km (vào khoảng 15 phút ôtô) là trung tâm thứ hai của thành phố với tên gọi " Khu Nam Sài Gòn" đang trong quá trình xây dựng. Khu Nam Sài Gòn là đô thị mới mang đẳng cấp quốc tế được xây dựng dựa trên kế hoạch phát triển tổng quát trên toàn quốc cũng như khu vực Đông Nam Á . Điểm nổi bật của Newtown là hòa mình với môi trường thiên nhiên trong lành cùng với một cộng đồng nhân văn. Từng bước thiết kế xây dựng các khu thương mại sầm uất, khu dân cư cao cấp..... nhưng vẫn giữ nguyên môi trường tự nhiên trong lành mà khu vực này thừa hưởng từ trước tới nay. Đừng quên rằng vùng đất này tại Viêt Nam vẫn tồn tại những city-resort tạo nên những môi trường sống bên cạnh những dòng sông xanh.

Đường xá, hệ thống cấp thoát nước, điện, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình cáp...là những yếu tố tất yếu của cơ sở hạ tầng đã được xây dựng một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó còn có những ngôi trường có chương trình giáo dục mang đẳng cấp quốc tế: trường Quốc Tế, trường Nhật Bản....Các dịch vụ chữa bệnh kỹ thuật cao: bệnh viện Việt-Pháp, các địa điểm vui chơi giải trí: sân gôn, sân tennis, hồ bơi, các địa diểm phục vụ trong sinh hoạt hàng ngày: iêu thị, trung tâm mua sắm...Thêm nữa, trong một vài năm tới đây những công trình xây dựng lớn sẽ được hoàn thành như Khu Hội Nghị Quốc Tế, Khu Triễn Lãm Quốc Tế, trung tâm chứng khoán, sân gôn 36 lỗ.......

"Khu Nam Sai Gòn" trong tương lai không xa, sẽ phát triển thành một trong số ít những khu vực dân cư cao cấp, khu thương mại, khu villa có giá trị gia tăng cao không những tại Việt nam, mà còn trong khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo