Công Ty TNHH BĐS Sỹ Gia

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty TNHH BĐS Sỹ Gia
Công Ty TNHH BĐS Sỹ Gia
193 Nguyễn Đình Chiểu, 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0917322801 0917322801
sreal.infor.vn@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty TNHH BĐS Sỹ Gia môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Dựa trên những phân tích, đánh giá tình hình thực tế, chúng tôi nhận định mảng mua bán nhà đất Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình đang ngày càng sôi động. Thế nhưng để có được giao dịch thành công có rất nhiều rào cản chủ quan lẫn khách quan, chính vì thế CÔNG TY TNHH BĐS SỸ GIA ( SREAL ) ra đời.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm tốt nhất thị trường mà còn là những giải pháp tối ưu cho từng giao dịch cụ thể.

Người sáng lập SREAL , Anh có kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn mua bán nhà đất tại Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình.

Cùng đội ngũ các Chuyên viên môi giới Bất động sản trẻ, nhiệt huyết, am hiểu thị trường, Anh cùng các cộng sự đã tư vấn và hỗ trợ giao dịch thành công hàng ngàn nhà đất Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình có giá trị hơn 20 triệu USD/ năm. Chúng tôi tin rằng bằng những kinh nghiệm sâu sát thị trường, nắm vững tính pháp lý của các Bất động sản, cập nhật thường xuyên các chính sách của Nhà nước trong việc mua bán nhà đất Quận 3, Phú Nhuận, Tân bình, chúng tôi đã đang và sẽ là Người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng. Xin Chân Thành cảm ơn.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo