Công ty TNHH Nhà Á Đông

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Nhà Á Đông
Công ty TNHH Nhà Á Đông
SH10 - 1, Grand view, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
0989962015 0854129000
mydung.hypro@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH Nhà Á Đông môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty TNHH Nhà Á Đông

 

Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương buồm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư từ nước ngoài, trước những thách thức đó, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và hiện đại,... đã không ngừng hình thành, phát triển để phần nào đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai. Hòa vào dòng chảy đó công  ty TNHH nhà Á Đông ra đời, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công  ty TNHH nhà Á Đông luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí sản phẩm tốt nhất - dịch vụ tốt nhất.

 

Công  ty nhà Á Đông đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp của Công  ty Nhà Á Đông.

Công  ty nhà Á Đông là nơi tập hợp của những con người có tính tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Với phương châm  “Tín – Mọi người tin - Trust – We believe in”,  cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bạn và đem đến cho bạn những phong cách trang trí nội thất ấn tượng, sang trọng  nhất.

Trân trọng kính chào!

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo