Công ty TNHH Quản Lý Tài Sản – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Quản Lý Tài Sản – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Công ty TNHH Quản Lý Tài Sản – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Tầng L2B tòa R6 – Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật 02473056600
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH Quản Lý Tài Sản – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán nhà riêng ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bán nhà mặt phố ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán nhà mặt phố ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bán đất ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán đất ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Cầu Giấy, Hà Nội

Về chúng tôi

Công ty TNHH Quản lý Tài sản VPBank (gọi tắt là VPBank AMC) được thành lập từ năm 2006 và là đơn vị chiến lược trong công tác thu hồi nợ xấu của Ngân hàng VPBank .Với đội ngũ lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp VPBankAMC đã có những bước phát triển vững chắc và tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua. Quy mô nhân sự và số lượng cũng như chất lượng xử lý và thu hồi các khoản nợ tại VPBank tăng trưởng theo từng năm nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của một trong những Ngân hàng Thương mại cổ phần có tốc độ tăng trưởng hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu chínhlà thu hồi nợ VPBank AMC đã và đang hoàn thiện các quy trình nghiệp vụ hướng tới mô hình công ty xử lý linh hoạt và hiệu quả, góp phần thực hiện thu hồi nợ nhanh chóng, nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Ngân hàng. Đồng thời không ngừng đào tạo chuyên sâu, phát triển sự nghiệp, xây dựng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp có trình độ cao đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đơn vị sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh mảng kinh doanh chính là xử lý thu hồi các khoản nợ xấu, mảng xử lý mua bán các tài sản thế chấp là lĩnh vực bổ trợ cho hoạt động kinh doanh chính nhưng đang ngày càng phát triển, trở thành một lĩnh vực hoạt động quan trọng, góp phần vào hiệu quả kinh doanh chung của VPBank AMC.

Hoạt động mua bán tài sản thế chấp vừa góp phần nhanh chóng xử lý thu hồi các khoản nợ xấu tại VPBank AMC, vừa tạo ra tính thanh khoản cao cho các tài sản thế chấp, góp phần phát triển một trong những thị trường ngách đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản hiện nay đang tăng trưởng và phát triển tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo