Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Lê Xi

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Lê Xi
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Lê Xi
Bùi Thị Tự Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
0932596888 0932596888
levaxi.lexico@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Lê Xi môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất ở Lê Chân, Hải Phòng
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Lê Chân, Hải Phòng
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Ngô Quyền, Hải Phòng

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lê Xi là công ty chuyên mua Bán, cho thuê các loại căn hộ và biệt thự cao cấp tại Hải Phòng. Được thành lập từ năm 2010, với 5 năm kinh nghiệm, Công ty Lê Xi hiện nay đã có đủ khả năng về tài chính, nhân lực cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực về lĩnh vực quản lý phục vụ tại các tòa nhà, khách sạn cao cấp, cùng đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành và quản lý kinh tế được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng chính quy và có kinh nghiệm trong ngành từ 5 đến trên 10 năm. Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và Công ty, năng động sáng tạo, có mối quan hệ rộng rãi và uy tín cao với các cơ quan và khách hàng.

Bên cạnh việc mua bán và cho thuê các loại căn hộ và biệt thự cao cấp, Công ty Lê Xi còn tham gia giới thiệu tới Khách hàng các dự án có tính chiến lược và mang lại hiệu quả cao khi khách hàng quan tâm và đầu tư như: Dự án khu Đô thị ven sông Lạch Tray Waterfront, Dự án TD Lakeside tại đường Lê Hồng Phong…

Trong thời gian 5 năm tới, Công ty Lê Xi sẽ hướng tới là 1 trong những Công ty Môi giới – Dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu tại Hải Phòng.
  

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo