Công ty TNHH TM - DV bất động sản Đông Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH TM - DV bất động sản Đông Nam
Công ty TNHH TM - DV bất động sản Đông Nam
Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
0974158181 06503557882
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH TM - DV bất động sản Đông Nam môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Bến Cát, Bình Dương
  • Bán đất nền dự án ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Bán đất ở Bến Cát, Bình Dương

Về chúng tôi

Kính chào quý khách hàng!
 
Lời đầu tiên, chúng tôi xin được phép gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời tri ân đến với quý khách hàng đã và đang chung sức đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt những năm qua trên thị trường bất động sản. Và đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi đi đến quyết định thành lập công ty Bất Động Sản Đông Nam, nhằm hướng tới sự phục vụ chu đáo và tận tâm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hoàn thiện nghiệp vụ để đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng.
 
Năm 2010 là năm thị trường bất động sản sau một thời gian dài “ngủ đông” nay đã bắt đầu “trở mình” với những phân khúc thị trường rõ ràng và hợp lý.Hiện nay lượng giao dịch nhà đất tại TP HCM còn thấp và yếu. Làm mới thị trường chỉ là kỳ vọng của doanh nghiệp chứ không phải là yếu tố quyết định sự chuyển hướng của bất động sản. Chính điều này đã gây không ít khó khăn cho tất cả các sàn giao dịch trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.
 
Năm 2010 cũng là năm mà thị trường bất động sản Bình Dương, Đồng Nai có sự chuyển biến khá tốt với những dự án liên tiếp được phát triển và phân phối trên thị trường như TP mới Bình Dương với các dự án trọng điểm làm điểm tô cho sự hình thành và phát triển của khu đô thị mới này ngày càng được hình thành rõ nét. Các dự án thuộc tỉnh Đồng Nai cũng được triển khai và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia trên thị trường này, báo hiệu sự “trở mình” ngày càng rõ nét và nhìn nhận rằng thị trường đã và đang dần hồi phục.
 
Với khẩu hiệu“Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm”Chúng tôi cam kết đến quý khách một công ty Bất Động Sản Đông Nam luôn hướng tới một thương hiệu uy tín, sự chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình cung ứng các dòng sản phẩm đến quý khách hàng một cách tốt nhất, đạt chất lượng nhất để không phụ lòng mong mỏi của quý khách đối với công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo