Công Ty TNHH - TM - DV - Đất Thịnh Vượng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty TNHH - TM - DV - Đất Thịnh Vượng
Công Ty TNHH - TM - DV - Đất Thịnh Vượng
679 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0934112116 0822530038
thienbtk@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty TNHH - TM - DV - Đất Thịnh Vượng môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công Ty Địa Ốc Đất Thịnh Vượng chính thức hoạt động từ ngày 12 tháng 12 năm 2006 đến nay đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm, các dịch vụ nhà đất một cách an toàn, hiệu quả!

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Chúng Tôi.
Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi đang đầu tư, phân phối đến tay khách hàng đều được kiểm tra thẩm định thông qua các khâu, các bước về pháp lý tuyệt đối an toàn với phương châm hợp tác cùng Thịnh Vượng

Dịch vụ của Đất Thịnh Vượng bao gồm:

  • Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Đất Thịnh Vượng luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho khách hàng đầu tư và khách hàng lẻ
  • Đầu tư các dự án bất động sản : cung cấp đến các nhà đầu tư, khách hàng lẻ các sản phẩm giá rẻ tại Thị trường Quận 9, Thủ Đức nhầm đáp ứng mọi đối tượng muốn đầu tư hay sở hữu cho mình một bất động sản ưng ý.Tư vấn thiết kế, xây dựng nhà ở riêng lẻ cho khách hàng có nhu cầu để ở.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với chúng tôi.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo