Cty Cổ Phần BĐS LacVietLand

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Cty Cổ Phần BĐS LacVietLand
Cty Cổ Phần BĐS LacVietLand
PC_B38, Nguyễn Văn Linh, KP1, P.Hoa Phú-TPM. Bình Dương
0908294546 06503635999
thanhtienland20@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Cty Cổ Phần BĐS LacVietLand môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

Về chúng tôi

An cư từ bao đời nay đã là một trong những ước mơ cháy bỏng trong cuộc đời một con người, thế nhưng, lựa chọn một bất động sản phù hợp là điều hoàn toàn không đơn giản, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, hướng tới việc đáp ứng những nhu cầu về bất động sản cho mọi người, LacVietLand đã ra đời nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản lý tưởng về mặt an cư, đầu tư, minh bạch về pháp lý, giá cả cạnh tranh trên thị trường,...
Nhận biết sự hài lòng của khách hàng, đối tác là nền tảng cơ bản để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững giữa khách hàng, đối tác và LacVietLand. Do đó, LacVietLand đã không ngừng nâng cấp, hoàn thiện mình cả về những yếu tố vật chất, kỹ thuật cũng như yếu tố nội tại bên trong như con người, chất lượng, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác.
Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất, LacVietLand còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho LacVietLand. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, LacVietLand luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa LacVietLand và chủ đầu tư, tạo đà cho LacVietLand mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.
Với sứ mạng mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất, LacVietLand luôn chú trọng đến con người- nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp, LacVietLand thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên,… nhằm cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Trong mọi hoạt động của mình, LacVietLand luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đối tác, chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của LacVietLand- thương hiệu bền vững trong lòng tin của đối tác, khách hàng.

Cty Cổ Phần BĐS LacVietLand 06503635999 | ảnh 1Cty Cổ Phần BĐS LacVietLand 06503635999 | ảnh 2

Lĩnh vực hoạt động :
Sàn giao dịch bất động sản:
+ Đầu tư, kinh doanh, tiếp thị các dự án Khu dân cư, căn hộ, văn phòng cho thuê;
+ Tư vấn và quản lý bất động sản, dịch vụ quảng cáo, tiếp thị, phân phối bất động sản;
+ Thẩm định giá bất động sản, dự án đầu tư, thương hiệu;
+ Dịch vụ đấu giá tài sản, bất động sản, nghiên cứu thị trường;
Thiết kế:
+ Thiết kế công trình dân dụng, khu dân cư, khu công nghiệp;
+ Quy hoạch dự án, khu đô thị, khu công nghiệp;
+ Tư vấn, giám sát, quản lý và lập dự án đầu tư;
+ Giám sát công trình xây dựng;
Xây dựng:
+ Thi công san lấp mặt bằng, hạ tầng giao thông;
+ Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp;
+ Thiết kế, thi công nội ngoại thất;
+ Cung ứng thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng;

 

Cty Cổ Phần BĐS LacVietLand 06503635999 | ảnh 3

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo