Đất Nam Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Đất Nam Group
Đất Nam Group
476 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0909090685 0909090685
quoctuan212003@yahoo.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Đất Nam Group môi giới ở những khu vực sau:
 • Bán đất nền dự án ở Bến Lức, Long An
 • Bán đất nền dự án ở Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Bán đất nền dự án ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Bán nhà riêng ở Bến Lức, Long An
 • Bán nhà riêng ở Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Bán nhà riêng ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Bán nhà mặt phố ở Bến Lức, Long An
 • Bán nhà mặt phố ở Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Bán nhà mặt phố ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Bán đất ở Bến Lức, Long An
 • Bán đất ở Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Bán đất ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc Đất Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Tư vấn, Phân phối và Tiếp thị Bất Động Sản tại TPHCM và khu vực lân cận. Được hình thành từ năm 2011, trải qua 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ bất động sản tại TPHCM.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Đất Nam.

Chúng tôi luôn xem hiệu quả đầu tư của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi với phương châm “Đầu tư hôm nay – Vững chắc ngày mai”.

Quý khách hàng thân mến!

Năm 2017 ĐẤT NAM GROUP đưa mục tiêu “Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả” là kim chỉ nam cho các hoạt động đầu tư, môi giới, đào tạo và quản lý. Với sự đột phá mạnh mẽ, thương hiệu ĐẤT NAM GROUP trên thị trường bất động sản trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các vùng ven thành phố. Công ty liên tục kiện toàn bộ máy quản lý, cơ cấu nhân lực, hệ thống nguồn sản phẩm hợp lý hơn đã và đang giúp ĐẤT NAM GROUP chủ động trong hoạt động đầu tư, môi giới và quản trị.

Các báo cáo tài chính qua từng năm là minh chứng cho hoạt động khả quan của một doanh nghiệp đang phát triển thuận lợi trong bối cảnh thị trường bất động sản trong và ngoài nước đầy biến động. Thực tế năm 2016 nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn hết sức khó khăn. Khi các doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ, những tổ chức, các cá nhân riêng lẻ phải cạnh tranh gay gắt để bám trụ thì những thành tựu mà ĐẤT NAM GROUP đạt được quả không nhỏ. Sẽ không có gì là ấn tượng nếu không trải qua các rào cản, các khó khăn, cạnh tranh mà vẫn đứng vững, kiên trì theo định hướng phát triển suốt chặng đường 5 năm đầy thử thách cam go. Chính vì vậy, đây là niềm tự hào của đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên ĐẤT NAM GROUP khi luôn mong muốn trở thành “đối tác trung gian tin cậy” của Quý khách hàng và Quý cổ đông.

- Về quản trị: chúng tôi, ban lãnh đạo ĐẤT NAM GROUP luôn linh hoạt, nỗ lực hoàn thành tốt những hoạch định, chiến lược, nhanh nhạy đáp ứng sự biến chuyển của thực tiễn. Với vai trò là đầu tàu, chúng tôi phải thấu hiểu sự dịch chuyển của dòng tiền, nắm vững sản phẩm từng khu vực, kiểm soát tối đa khu vực hoạt động, đi đúng mục tiêu đề ra. Tinh lọc bộ máy nhân sự thông qua quá trình tái cơ cấu. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, học hỏi, áp dụng công nghệ tiên tiến từ các tập đoàn lớn trên thế giới nhằm chuyên nghiệp hóa các công tác nghiệp vụ.

- Về tài chính: ĐẤT NAM GROUP hiểu rất rõ và lường trước sức ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu, những biến động của thị trường bất động sản trong suốt năm qua. Năm 2017 TÂN PHÚ LAND tiếp tục đẩy mạnh công tác cơ cấu nhân lực, nâng cao nghiệp vụ nhằm thúc đẩy nguồn tài chính tăng dần.

Với nhận định lạc quan về sự phục hồi thị trường bất động sản còn không ít những khó khăn. Chúng tôi vẫn xác định rõ mục tiêu “Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả” làm bước chuyển mình cho “sự phát triển bền vững” trong hoạch định chiến lược của công ty. Tạo điều kiện thuận lợi đón đầu cơ hội khi kinh tế phục hồi và sự sôi độngtrở lại của thị trường bất động sản.

ĐẤT NAM GROUP luôn kiên định, hướng đến một mục tiêu trở thành “Công ty đầu tư, môi giới bất động sản trung tâm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh”. Chúng tôi tâm niệm phải luôn mang lại sự thịnh vượng, an vui cho nhân viên và nhiều giao dịch thành công đến Quý khách hàng.

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, tự tin cam kết luôn là “đối tác trung gian tin cậy” và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

Trân trọng,
Thay mặt hội đồng quản trị công ty
Giám Đốc tài chính
Nguyễn Quốc Tuấn
 


 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo