Địa Ốc Giấc Mơ Sài Gòn

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Địa Ốc Giấc Mơ Sài Gòn
Địa Ốc Giấc Mơ Sài Gòn
81/5 Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0907448289 0909609486
saigondream.bds@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Địa Ốc Giấc Mơ Sài Gòn môi giới ở những khu vực sau:
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Triết lý phát triển của chúng tôi: Uy tín, hiệu quả là giá trị cốt lõi của Saigon Dream. Với triết lý đó, Saigon Dream luôn lấy chữ “tâm” làm gốc, chữ “tín” làm đầu trong tất cả mọi hoạt động của công ty. Chính vì vậy đối với những khách hàng đã giao dịch thành công tại Saigon Dream thì chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn khi bạn có nhu cầu.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, Saigon Dream tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu về công nghệ. Lấy internet làm trọng tâm, với sự đầu tư cơ sở hạ tầng thuộc hàng “khủng” và đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Saigon Dream trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp về dịch vụ cho thuê bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động:

- Văn phòng cho thuê: Hiện tại chúng tôi là đại diện tiếp thị cho hầu hết các tòa nhà tại các quận trung tâm. Chúng tôi đã nắm gần 99% cao ốc và giá thuê chúng tôi đưa ra là giá gốc chính chủ đầu tư. Theo thống kê mới nhất, doanh thu Saigon Dream về văn phòng cho thuê ngang bằng với các công ty quản lý hàng đầu việt nam như CBRE, Savill, Colliers…

- Về dịch vụ cho thuê căn hộ: Chúng tôi nắm 90% thông tin các căn hộ và căn hộ dịch vụ cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh với giá tốt nhất. Hiện tại tần xuất giao dịch căn hộ, căn hộ dịch vụ rất ổn định và đang tăng vào những tháng cuối năm.

- Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê: Với lực lượng nhân viên đông nhất công ty, chúng tôi khảo sát nguồn hàng liên tục. Chúng tôi cam kết những sản phẩm chúng tôi đưa ra là những sản phẩm giá tốt nhất thị trường hiện nay.

- Về phân khúc nhà bán, dự án căn hộ bán: Thị trường giao dịch bán đang rất ảm đạm, nhưng với lực lượng nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm đã giao dịch thành công rất nhiều hợp đồng tại thời điểm này, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhân viên.

- Về phân khúc phân phối dự án: Saigon Dream tự hào vì đã triển khai phân phối thành công rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh: Các dự án chúng tôi đã và đang triển khai phân phối: Saigon pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Botanic tower, Phú Nhuận tower, Satra, Sailing tower, Lancaster, River garden, Hoang Anh river View, The Manor…

- Về phân khúc cho thuê nhà xưởng, kho bãi: Saigon Dream đã và đang cho thuê được rất nhiều nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp tại HCM và các tỉnh lân cận.

Liên hệ:

Trụ sở chính: 326 đường CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 81/5 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0907448289 - 0909609486
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo