Sàn Giao Dịch Bất Động Sản CT Land Quận 5

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản CT Land Quận 5
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản CT Land Quận 5
20 – 22 Châu Văn Liêm. Phường 10. Quận 5. TP.HCM
0984673674 0862526886
q5hcm@sanctland.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản CT Land Quận 5 môi giới ở những khu vực sau:
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

SÀN GIAO DỊCH BĐS CTLAND QUẬN 5

Sàn giao dịch bất động sản CT Land quận 5 mang trong mình sứ mạng, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, trở thành cầu nối đáng tin cậy cho người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.  Với đội ngũ nhân viên đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm quí báu cũng như có nhiều uy tín với các công ty chủ đầu tư và khách hàng lớn.

Tư vấn pháp lý bất động sản

Căn cứ vào thông tin thị trường, các văn bản pháp luật và khảo sát thực tế,... đội ngũ chuyên viên thẩm định giá của sàn giao dịch BĐS CT Land quận 5 sẽ giúp khách hàng biết chính xác hơn giá trị tài sản của mình một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Tiếp thị bất động sản:

Điểm khác biệt của chúng tôi là 1 đội ngũ tiếp thị vừa có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm tiếp thị cũng như những ý tưởng sáng tạo mang lại nét độc đáo cho từng dự án vừa có các mối quan hệ và độ am hiểu về thị trường bất động sản, một ngành rất đặc trưng. Tất cả dịch vụ này sẽ đẩy mạnh hoạt động bất động sản tạo giá trị thăng dư cho xã hội và lợi ích cho chủ đầu tư và người đầu tư.

Đến với sàn giao dịch bất động sản CT Land quận 5, khách hàng biến những cơ hội về sở hữu tài sản thành những bước chuyển biến sinh lợi. CT Land vùng đất đô thị, vùng đất của cơ hội. Sàn giao dịch bất động sản CT Land quận 5: Biến cơ hội thành thành công

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo