Văn Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Văn Minh
Văn Minh
Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM, Việt Nam
0902339789 0986339789
bannhadatquan9.vn@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Văn Minh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán đất ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 9, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng mua nhà đang thắc mắc, hiện tại trên địa bàn quận 9 có bao nhiêu ngôi nhà đang được bán? giá nhà ở quận 9 như thế nào ? Giá nhà trung bình ở quận 9 là bao nhiêu ?

 

Nhà quận 9 ở phước long A giá 600 triệu cho 50m2 có phải đắt không ? đất quận 9 có rất nhiều khu quy hoạch, vị trí Nhà Đất tôi sắp mua có bị vướng quy hoạch,bị giải tỏa hay không ? đất + nhà quận 9 có chính chủ không ? và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa ...

 

Nếu bạn đọc quan tâm đến việc mua nhà ở quận 9, mua đất nền ở quận 9 thì các bạn hãy liên hệ với Văn Minh qua trang Web sau : bannhadatquan9.vn và bannhadatquan9.com  : Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Văn Minh qua số ĐT ; 0902 339 789_0986 339 789

 

 Văn Minh cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất và sẽ tận tình giúp quý khách tìm nhà ở & đất ở theo mọi nhu cầu với khoảng giá từ 400tr - 100 tỷ.

 

Lưu ý : Thời gian qua Có rất nhiều khách hàng tìm mua Nhà Đất ở quận 9 giá rẻ và sau  khi tìm được sản phẩm là Đất hoặc Nhà ưng ý rồi nhưng do tính chất công việc nên đã không có thời gian rảnh trong giờ hành chính để đi kiểm tra quy hoạch và đã quyết định xuống tiền Đặt Cọc và tiến hành công chứng HĐ mua bán sang tên mà không chú ý tới yếu tố rất quan trọng này.

Chính vì lý do đó nên đã có một số trường hợp khách mua nhà ở quận 9 đã mua nhầm phải nhà đang bị quy hoạch giải tỏa mà không biết.

Văn Minh với nhiều năm kinh nghiệm  và với Phương Châm Kinh Doanh : “ Uy Tín là Vàng…Tiền bạc không quan trọng ” . Văn Minh sẽ giúp quý khách từ việc tìm kiếm mua Nhà Đất tại quận 9 theo yêu cầu cho đến việc kiểm tra quy hoạch xem Thửa Đất hoặc Ngôi Nhà mà quý khách chuẩn bị mua có nằm trong quy hoạch giải tỏa hay có tranh chấp gì hay không để giúp quí khách an tâm tuyệt đối khi quyết định mua một tài sản lớn cho mình.

Việc kiểm tra quy hoạch theo bản đồ mới nhất và được cập nhật thường xuyên từ UBND Quận 9 sẽ giúp quý khách biết dược từng m2 Nhà Đất mà mình muốn mua đang thuộc diện nào trong quy hoạch chi tiết của UBND quận và việc kiểm tra quy hoạch sẽ là Miễn Phí từ 08h tới 21h các ngày trong tuần.

Đến với Văn Minh, quý khách sẽ tìm được nơi an cư lý tưởng mà mình từng mơ ước..

Kính Chúc quý khách hàng sớm chọn được cho mình một nơi An Cư Lạc Nghiệp…một Tổ Ấm Ước Mơ mà mình hằng mong đợi.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo