Bể bơi phong cách Bali

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Bể bơi phong cách Bali

  • 15/08/2020
  • 122

Bể bơi trong bầu không khí nhiệt đới

Nếu đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh cùng với bể bơi, đó có thể là một vốn liếng lớn để tạo ra bầu không khí như một khu nghỉ mát thực thụ ở nhà riêng của bạn. Điều quan trọng là tổ chức thông minh và làm đẹp trong khuôn viên của khu vực này.

Bể bơi theo phong cách resort

Chúng ta hãy bắt đầu với việc thiết kế bể bơi. Không cần lúc nào hình khối của bể bơi cũng luôn là hình hộp hoặc vuông. Nhưng thật buồn cười nếu làm cho một bể bơi hình con rắn hoặc lượn theo hình dạng vốn có của đất. Như vậy, hình dạng của một hồ bơi cũng như một yếu tố trang trí. Bây giờ là lúc để thiết kế các chi tiết xung quanh nó.

Bể bơi hình Ellipse

Những bức ảnh sau đây là một trong những hồ bơi hiện tại ở khu nghỉ mát ở Bali. Chúng ta có thể cảm nhận bầu không khí nhiệt đới đang ở đây. Tất cả các yếu tố xung quanh bể bơi được trang trí bằng cỏ voi. Tại mỗi góc, đều có bài trí thêm các loại cây phổ biến của vùng nhiệt đới.

Bể bơi bao quanh với các cây nhiệt đới

Theo phong cách resort thì ngày nay luôn đi kèm với bầu không khí nhiệt đới là những lều/vọng lâu ở một góc của khu vực bể bơi. Bạn cũng đừng quên bài trí thêm một số ghế có thiết kế tiện lợi kiểu nửa nằm nửa ngồi. Đến đây, bạn có thể hình dung trông như thế nào rồi, khu vực bể bơi có thể là một nơi vui chơi giải trí cho gia đình của bạn như một kỳ nghỉ mỗi ngày, phải không?

Bể bơi với các vọng lâu và ghế nghỉ

Chúng ta cũng có thể sử dụng khu vực này cho những dịp đặc biệt. Vào ban đêm, chúng ta có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp và thân mật với các ánh đèn nhấp nháy từ những ngọn nến nổi trên mặt nước của bể bơi. Đây là cách giải trí đặc biệt với một bầu không khí như thế này, bảo đảm bạn sẽ gây ấn tượng với khách quý!

Bể bơi với bầu không khí ấm áp

(Theo Báo Xây Dựng)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo