Khách sạn Casa Arte – Comfort Luxury: Phong cách boutique hotel mới

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Khách sạn Casa Arte – Comfort Luxury: Phong cách boutique hotel mới

  • 20/08/2020
  • 117

Dọc thành phố Lagos vùng Algarve có những cụm thị trấn nhỏ, hai vợ chồng Sarah đã từ lâu có ý định mở khách sạn boutique – nhỏ vừa và đủ cho Sarah có thể phục vụ khách một cách tận tình hơn, và khi nhìn thấy miếng đất, hai vợ chồng lập tức lên kế hoạch để biến khu đất thành khách sạn ước mơ của mình.

Toà nhà đã được thiết kế trước đó, nhưng Sarah và chồng phải tháo dở và sửa chữa lại cho hợp với ý định thiết kế của mình, nhưng mong muốn giữ các vòm hình tròn cổ điển, và thiết kế tối giản. Với sự giúp đỡ của người bạn vốn là nhà thiết kế chuyên nghiệp, Sarah cùng bạn mình đầu tư vào nội thất, tập trung chủ đạo vào màu trắng để giữ không gian sạch, sang, thích hợp cho khách sạn, nhưng cô cũng bỏ thêm một số chi tiết khá cá nhân. Ý tưởng khách sạn boutique, nơi mà cô, chồng và hai con (cô gái Lis 16 tuổi và con trai Boet 12 tuổi) tự tay thiết kế, lên concept, quản lý. Vốn dĩ người Hà Lan, với kinh nghiệm trong kinh doanh, chồng cô là đầu bếp và trước đó cô có một cửa hàng design, hai vợ chồng cùng con dọn đến khu vực Algarve ở và xây nên khách sạn.

Thiết kế chính của Casa Arte tập trung vào màu trắng chủ đạo, tường trắng, sàn ximăng cao cấp và tô điểm cho nền trắng là các màu tông đất, xanh đỏ điểm thêm cho khách sạn cá tính, thiết kế tối giản với các đường viền cong.

Casa Arte bắt nguồn từ chính cái tên Kunst, có nghĩa là Art, nghệ thuật trong tiếng Hà Lan và hai vợ chồng Sarah rất mê nghệ thuật đương đại, họ cũng bán các bức tranh nghệ thuật ngay trong khách sạn. Casa Arte nằm trên khu đồi nhỏ thị trấn Bensfafrim Lagos, cách trung tâm Lagos chỉ có bảy phút lái xe. Khách sạn có năm phòng, chứa được 12 người và quan trọng nhất là khách phải cảm giác như ở nhà “feel at home”, khách tận hưởng mùa hè tuyệt vời khu vùng biển nổi tiếng, nhâm nhi champagne ngay tại hồ bơi hoặc uống sôcôla nóng quay quần bên cạnh lò củi trong mùa đông, chúng tôi có cung cấp ăn sáng (miễn phí, bao gồm trong giá phòng), và ăn tối bốn món hoặc những món ăn nhẹ, tuỳ khách yêu cầu. Chính vì quy mô nhỏ mà chúng tôi có thể phục vụ mỗi vị khách một cách tốt nhất. Tôi nghĩ sự kết hợp giữa rượu ngon, ẩm thực đặc trưng, nghệ thuật và một nơi nghỉ ngơi tốt là hoàn hảo.


Khách sạn có hồ bơi và khu bếp ngoài trời khách có thể ăn uống hoặc nấu pizza ngay tại chỗ.

Sarah cùng gia đình cư ngụ ngay tại khách sạn, cô yêu làm việc yêu nghề và không cho đó là công việc, đó là một cách sống. Khi không có khách thì cô và gia đình lái xe năm phút xuống khu biển, tận hưởng không khí trong lành và cùng hai con chơi nhiều hoạt động dưới biển. 

Thiết kế chính của Casa Arte tập trung vào màu trắng chủ đạo, tường trắng, sàn ximăng cao cấp và tô điểm cho nền trắng là các màu tông đất, xanh đỏ điểm thêm cho khách sạn cá tính, thiết kế tối giản với các đường viền cong. Có tổng cộng năm phòng bao gồm phòng có double bed, cho gia đình, có phòng với twin beds. Các dịch vụ chuẩn của một khách sạn đều được đảm bảo như satellite tivi, mini bar, laundry, free wifi-internet, có chỗ đậu xe, và mỗi phòng đều có bancông. Khách sạn có hồ bơi và khu bếp trời khách có thể ăn uống hoặc nấu pizza ngay tại chỗ! Ăn sáng bao gồm các loại bánh mì, phômai, sữa chua, xúc xích, salad, trà càphê và trứng nấu theo sở thích của mỗi người. Nằm trên mảng đồi cao, khu vườn của khách sạn cũng khá thơ mộng, nhìn từ bancông bạn có thể thấy được cảnh đất đai xung quanh.

Địa chỉ: Hotel Casa Arte Estrada do Colegio Bensfafrim Lagos, Portugal


    

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo