Không gian thiết kế tuyệt đẹp của cửa hàng thời trang Geminola

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Không gian thiết kế tuyệt đẹp của cửa hàng thời trang Geminola

  • 20/08/2020
  • 134

Các sản phẩm thời trang thuộc cửa hàng này đều mang tính cổ điển và được làm thủ công bằng tay. Cái tên Geminola được kết hợp từ tên của bốn người con: con gái Jemima, Domino và Lola cùng với chữ G trong tên của người con trai Greg, chỉ cần cái tên cũng đủ nói lên một tình yêu rất lớn mà người phụ nữ này dành cho gia đình.

Bước vào thế giới của Lrraine bạn sẽ như rơi xuống một thế giới màu hồng, nơi mà cả thời gian và không gian gần như lắng đọng trong mọi khoảnh khắc. Đó là thế giới ngầm ít phép thuật được thiết kế cho những nữ thần mộng mơ và tươi trẻ.

Bên trong không gian nhỏ bẻ này, nhà thiết kế người Anh cùng với các cộng sự đã tạo ra hàng trăm tác phẩm thời trang thủ công mang màu sắc Vintage độc đáo.

Lorraine rõ ràng đã tuyền cảm hứng cho tất cả những người xung quanh mình khi xây dựng hình ảnh về một của hàng Geminola và một căn nhà Lorraine trở thành bữa tiệc cho tất cả các giác quan nhờ vào khăn ăn nhà bếp, rèm vải lanh cho phòng ngủ, nến thơm nhẹ nhàng bên hộp trà cũ...

Bức tường như một tấm vải thổ cẩm nhiều màu nhưng thực thế ẩn trong đó là vô số mảnh vải tuyn và trang phụ nhung. Trần nhà là sự bùng nổ của chao đèn bọc lụa đen (tác phẩm của Lorraine và các cộng sự) cùng chùm đèn pha lê hồng.

Nằm rải rác giữa thiết kế mới là các loại túi cổ điển, thắt lưng, khăn quàng và đồ trang sức Vintage.

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo