Ngắm ngôi nhà tuổi thơ của John Lennon tại Liverpool

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Ngắm ngôi nhà tuổi thơ của John Lennon tại Liverpool

  • 26/08/2020
  • 136

Ngôi nhà gạch đỏ 3 phòng ngủ là nơi thành viên ưu tú của ban nhạc The Beatles sống cùng bố mẹ và ông bà đến khi ông 5 tuổi. Giá chào bán ngôi nhà lúc đầu chỉ là 150.000 bảng. Chủ nhân mới là một người Mỹ, cũng là fan hâm mộ của nhóm Tứ quái.

Mặt trước ngôi nhà 2 tầng nơi John sống đến 5 tuổi.

Ngôi nhà được đấu giá tại CLB Cavern, TP Liverpool, nơi ban nhạc đã trình diễn gần 300 lần. Ông chủ mới đã mua ngôi nhà qua điện thoại.

Có nhiều chậu hoa xinh xắn trước nhà.

Ngôi nhà nằm trên đường Newcastle, trong khu vực Penny Lane của Liverpool, nơi gây cảm hứng trong nhiều ca khúc của John.

Ngôi nhà nhỏ có một phòng khách, phòng sinh hoạt chung, nhà bếp và 3 phòng ngủ với 1 phòng tắm trên lầu. Phía sau nhà có sân với tường bao quanh.

 

Nhà bếp giản dị.

Người chủ cũ quyết định đấu giá ngôi nhà vì không biết phải bán với giá nào, và không biết fan hâm mộ The Beatles sẽ trả bao nhiêu cho tài sản quý giá này.

Sân sau hơi lộn xộn.

Người chủ cũ cho biết rất buồn khi phải chia tay ngôi nhà nhưng ông đã về hưu và muốn sống trong một ngôi nhà có vườn tược rộng hơn để vui vầy. Ông đảm bảo ngôi nhà vẫn giữ được hiện trạng từ những năm 60, thậm chí cánh cửa sổ trượt kiểu Victoria vẫn còn đó, như lúc John sống cùng bố mẹ và ông bà từ thập niên 40.

Một góc phòng ngủ với cửa sổ rộng.
 
Cầu thang dẫn thẳng lên cửa phòng của John.

NT (Dịch)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo