Nhẹ nhàng sắc xanh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Nhẹ nhàng sắc xanh

  • 13/08/2020
  • 124

Bố cục của quán thoáng. Những vật dụng, tranh ảnh trang trí vừa đủ giúp cho khách cảm thấy thư giãn nhẹ nhàng.
 
Đằng sau cánh cổng gỗ, thô mộc là một mảnh vườn nhỏ xinh, bước tiếp vào trong là một không gian vừa trẻ trung, vừa hiện đại với những kiểu bàn ghế mang bản sắc riêng. Vì là vintage nên bàn, ghế, tủ, kệ đều có dáng vẻ mềm mại và thanh thoát. Những kiểu đèn thả ở mỗi góc ngồi, tranh treo, gối tựa… tất cả như toát lên vẻ mộc mạc, giản dị nhưng đầy tính thẩm mỹ. Một khoảng thông tầng dành riêng cho vườn, vườn tuy nhỏ nhưng đủ xanh cho cả không gian quán.
 
 
 
Những chiếc sofa đủ sắc xanh, những chiếc bàn dài gỗ mộc, những bình hoa, chậu cây rải rác khắp nơi tạo nên một màu xanh chủ đạo. Phảng phất mùi hương từ tinh dầu và một chút đèn vàng mang lại cảm giác thư thái, trầm lắng và yên tĩnh.
 
 
Ở đây vật liệu kính được tận dụng tối đa để tạo nên những ô cửa sổ lớn, vừa lấy sáng vừa tạo nhiều góc nhìn đẹp. Quán có hai tầng với nhiều góc ngồi nhỏ xinh riêng biệt và ngăn cách. Trên lầu có nhiều chỗ cho nhóm bạn.
 
Id có nhiều loại nước trái cây pha chế theo công thức riêng. Bánh ngọt cũng thay đổi theo ngày. Thực đơn của quán có nhiều món, đặc biệt có xôi bắp non với dừa tươi, có nhiều món chay ngon và dễ ăn.
 
Id: 61B Tú Xương, P.7, Q.3, Tp.HCM.
Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo