Perfectionists’ Cafe - Nhà hàng tinh tế tại sân bay lớn nhất nước Anh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Perfectionists’ Cafe - Nhà hàng tinh tế tại sân bay lớn nhất nước Anh

  • 20/08/2020
  • 116

Concept thiết kế của quán được dựa trên menu chính thức – các món ăn truyền thống thập niên 60 và 70 của Anh theo phong cách hiện đại. Đó là nghệ thuật ẩm thực khiến Anh khác biệt với Châu Âu và cũng là cách thức chuẩn bị đồ ăn khi đi du lịch của người Anh thời kỳ đó.

Công ty thiết kế đã tìm cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng về xã hội những năm 60 như “Mad Men” (Những gã điên) và phim điện ảnh “Catch Me If You Can” (Bắt tôi nếu có thể). Nhóm thiết kế đã học hỏi các thiết kế nội thất gây ảnh hưởng và từ nhà thiết kế Verner Panton cũng như các tác phẩm đồ họa hài hước của chuyên gia người Mỹ Saul Bass, người đã tạo nên thương hiệu cho nhiều hãng hàng không trong các thập niên 60 và 70.

Nội thất của nhà hàng mang bản sắc Anh quốc hiện đại nhưng vẫn mang nét hoài niệm tuyệt vời. Vẻ đẹp cổ điển và ấm áp hòa quện với trí thông minh và tính hài hước, mang đến sự quyến rũ của thế giới du lịch vào những năm 60 và lấy cảm hứng từ sự lịch lãm vượt thời gian cảu thập niên 70. Mặt trước của nhà hàng là dãy bàn năng động, kết hợp với ghế ngồi cao, mặt bàn được làm bằng chất liệu cứng như gạch ốp và đá cẩm thạch.

Perfectionists’ Café đương nhiên phục vụ các món ăn truyền thống Anh như “fish and chips” (cá và khoai tây chiên) và các món ăn nhanh phổ biến thế giới như pizza, burger...

Các dãy bàn bên trong được thiết kế ấm áp và mềm mại hơn. Những vị trí đẹp nhất của nhà hàng chính là dãỹ bàn sát cửa kính, nơi các thực khách có thể tận mắt ngắm máy bay lên xuống.

Nhung T (Lược dịch)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo