Rao bán khách sạn từng đón tiếp 11 vị tổng thống Mỹ

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Rao bán khách sạn từng đón tiếp 11 vị tổng thống Mỹ

  • 13/08/2020
  • 131

Em rể ca sỹ Cẩm Ly – ông Chính E. Chu dự kiến bán cổ phần của khách sạn đã từng đón tiếp 11 vị tổng thống Mỹ - khách sạn Del Coronado với giá 210 triệu USD.

Mới đây tập đoàn Blackstone – tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới chuyên đầu tư vốn cổ phần tại Mỹ đang lên kế hoạch rao bán 63.6% cổ phần trong khách sạn Del Coronado với mức giá là 210 triệu USD.Tập đoàn Blackstone do 2 viên tướng chỉ huy là ông David Johnson và tỷ phúc gốc Việt – em rể của ca sỹ Cẩm Ly ông Chính E. Chu, người đã thâu tóm tập đoàn máy tính Dell vào năm ngoái.

Nằm trên bãi biển cát riêng, khách sạn Del Coronado này chỉ cách những điểm du lịch nổi tiếng trong vùng như Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Coronado, Bãi biển Coronado và Sân gôn thành phố Coronado vài phút đi bộ. Cầu San Diego Coronado và Công viên Spreckels cũng nằm khá gần đó.

Hotel del Coronado được xây dựng vào năm 1888 tại thành phố San Diego. Khách sạn này nổi tiếng với thiết kế độc đáo có một không hai và phong cách tao nhã, đã từng đón tiếp 11 vị tổng thống Mỹ - một danh dự mà không có một khách sạn nào có được cho đến ngày nay. Khách sạn nổi tiếng này có 757 phòng và ước tính mỗi phòng trị giá trên 1 triệu USD.

Giới chuyên môn hoài nghi rằng liệu việc Blackstone bán 63.6% cổ phần trong khách sạn Del Coronado có phải là quyết định sáng suốt không khi thành phố San Diego thực sự là một thiên đường du lịch khi năm ngoái họ đã thu về 8.4 tỷ USD với 33 triệu lượt khách tham quan.

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo