Công ty An Dương Thảo Điền

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty An Dương Thảo Điền
Công ty An Dương Thảo Điền
P1201, Fideco Building 81-83-85 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 38442025
info@adtdgroup.com
Giới thiệu

Công ty An Dương Thảo Điền là Doanh nghiệp có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản và sản xuất trang thiết bị nội thất, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh, vận hành loại hình bất động sản cơ sở lưu trú như khách sạn, căn hộ dịch vụ…

Công ty đã đầu tư, tư vấn và thu xếp vốn cho các dự án bất động sản ở Tp.HCM (từ 1997), Nha Trang (từ 2004) và Hà Nội (từ 2005). Cùng với sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng tiếp cận với công nghệ mới, An Dương Thảo Điền đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường Tp. HCM như một nhà đầu tư và quản lý bản lĩnh, chuyên nghiệp và nhạy bén với thị trường.

Công ty An Dương Thảo Điền bắt đầu tiến hành tái cấu trúc Doanh nghiệp một cách mạnh mẽ từ năm 2013 để trở thành Công ty Đầu tư đa ngành.

Chiến lược và tầm nhìn

- Trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, là 1 trong những công ty hàng đầu khai khoáng, tiên phong trong công nghệ chế biến sâu ở Việt Nam. Tạo nên hệ thống các công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, trong đó chú trọng phát triển thế mạnh hiện có là kinh doanh, quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ, căn hộ chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và cơ sở giáo dục, y tế.

- Luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, kiến tạo những không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống. 

- Từ những không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống đến các ngôi trường thân thiện với thiên nhiên, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống, sự hài lòng của khách hàng.

- Hướng tới mô hình đầu tư đa ngành và phát triển bền vững. Trong các dự án và sản phẩm của mình, An Dương Thảo Điền luôn chú trọng đến tính nhân văn và phát triển vì cộng đồng.

- Toàn thể Ban Điều Hành và các đồng nghiệp luôn làm việc với ý thức vì cộng đồng cao nhất, vì Chúng tôi hiểu rõ rằng - chỉ những hoạt động đặt lợi ích Cộng đồng lên hàng đầu là những hoạt động bền vững và có ý nghĩa nhất.

Dự án đã đầu tư

Midpoint Court, Glenwood Residence, Ký túc xá xinh viên, trường quốc tế Việt Mỹ, Dự án biển Long Sơn – Hồ Tràm…
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo