Công ty CP Archipel

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Archipel
Công ty CP Archipel
Tầng 15, Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 39765181
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Archipel là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập đầu năm 2005. Archipel đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, các công trình theo các chuẩn mực quốc tế.

Công ty CP Archipel cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng gồm:

- Thiết kế kiến trúc
- Thiết kế nội thất
- Thiết kế cơ điện công trình
- Thiết kế kết cấu công trình
- Quy hoạch xây dựng, thiết kế đô thị và thiết kế cảnh quan
- Tư vấn phát triển và đầu tư bất động sản

Quan điểm thiết kế của Archipel là xem xét các dự án từ mọi góc độ và nghiên cứu tổng hợp những ưu tiên của cuộc sống hiện đại ngay trong từng bước của quá trình sáng tác. Với quan điểm thiết kế này Archipel có thể đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng dự án.

Archipel chủ trương tổ chức môi trường làm việc theo nhóm và khuyến khích sự chia sẻ kiến thức giữa các thành viên với mục tiêu biến kiến thức tổng hợp của nhiều cá nhân thành một tiềm năng sáng tạo to lớn, vì một chất lượng sáng tạo tối ưu.

Doanh nghiệp sử dụng các thiết bị in ấn cao cấp, các máy photocopy và máy in màu khổ lớn chuyên dụng, các máy chiếu, máy quét và các thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp, các máy tính chuyên dụng cấu hình mạnh với các phần mềm chuyên nghiệp phục vụ thiết kế đồ hoạ 2D, 3D, video, tính toán kết cấu, cơ-điện-nước công trình…, bảo đảm công tác thiết kế được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả với sản phẩm thiết kế có chất lượng cao nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo