Công ty CP Landco

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Landco
Công ty CP Landco
17 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
0936083836 (04) 37832953
landco@landco.vn
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2001, Công ty CP Landco là một trong những công ty có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, ngoại thất công trình.

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm dịch vụ tổng thể trọn gói, Công ty CP Landco đã và đang hoàn thiện tổ chức nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn thị trường trong nước, đồng thời vươn ra thị trường quốc tế.

Landco trong hơn 10 năm qua đã thực hiện thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất cho rất nhiều dự án cao cấp trong nước như: ngân hàng, các tổ hợp văn phòng làm việc, khách sạn, showroom trưng bày sản phẩm, bar café, biệt thự, sân vườn, khu nghỉ dưỡng… 

Đội ngũ nhân sự công ty gồm hơn 150 cán bộ công nhân viên, luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng về tiến độ thi công, được chủ đầu tư trong nước và quốc tế chấp nhận.

Tiêu chí hoạt động: luôn làm hài lòng khách hàng bằng các dịch vụ, sản phẩm nội ngoại thất chất lượng cao cấp, trên cơ sở “Nhanh gọn – Chính Xác – Hiệu Quả”.

Sứ mệnh

 “Mang thiên nhiên đến cho quý khách hàng”

Hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Phương châm phục vụ khách hàng:
- Cung cấp giải pháp tổng thể, thiết kế tiện ích tối ưu.
- Tận tình phục vụ, tư vấn cho khách hàng những giá trị hữu ích
- Cập nhật và chọn lọc ứng dụng các hình thức trang trí nội ngoại thất hiện đại.
- Giữ mối quan hệ bền chặt với khách hàng, xây dựng uy tín thương hiệu dài lâu.

Tầm nhìn

Hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất, nhà cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, một nhà thầu có trách nhiệm, giàu tính sáng tạo lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí trọng tâm.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo