Công ty TNHH trang trí nội thất Hà Nội

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH trang trí nội thất Hà Nội
Công ty TNHH trang trí nội thất Hà Nội
Số 978 - 980, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
0912292912 (04) 32212230
Hanoidecor@gmail.com
Giới thiệu

Công ty TNHH trang trí nội thất Hà Nội (HANOI DECOR) được thành lập từ năm 2004. Công ty có địa chỉ tại số 978 - 980, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP.  Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động chính

- Tư vấn, thiết kế nội, ngoại thất.

- Trang trí nội, ngoại thất: Đặc biệt cho các công trình văn hóa, tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ và các khối biệt thự

- Xây dựng,cải tạo các công trình dân dụng, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí

- Sản xuất vật liệu hoàn thiện, đồ dùng trang trí nội thất

- Phân phối và thi công chuyên nghiệp hệ thống vật liệu hoàn thiện cao cấp của các tập đoàn danh tiếng phục vụ các công trình xây dựng mọi đẳng cấp

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HANOI DECOR đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi chuyên môn và nghiệp vụ, một lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, giàu kinh nghiệm, có đủ trình độ đảm nhận tốt công tác tư vấn, thiết kế và thi công trực tiếp trong lĩnh vực trang trí nội thất cho các dự án lớn.

Kết hợp với rang thiết bị hiện đại và các công nghệ tiên tiến nhất, HANOI DECOR luôn đảm bảo việc thiết kế, thi công trang trí nội thất các công trình và cung cấp các sản phẩm trang trí mỹ thuật ở mọi quy mô trên khắp toàn quốc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Trong những năm qua, HANOI DECOR đã và đang tham gia thực hiện nhiều dự án và hợp đồng thiết kế, thi công nhiều công trình quan trọng và được khách hàng đánh giá cao. Các công trình do công ty thiết kế và thi công đã đáp ứng mọi thủ tục và quy định pháp lý về quản lý đầu tư xây dựng của nhà nước cũng như các điều kiện khắt khe về chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, và tài chính. Công ty đã và đang hoàn thiện mình để trở thành một doanh nghiệp có tên tuổi trong nghành thiết kế và trang trí nội thất của Việt Nam.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo