Công ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đức

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đức
Công ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đức
240 Võ Văn Tần, 5, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 39293636
phucducgroup@gmail.com
Giới thiệu

Công ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đức thành lập từ năm 2003 và ngay lập tức đã chiếm lĩnh một phần thị trường quan trọng, thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà đất và cả một số lượng lớn nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản. 

Cuối năm 2004, Công ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đức đã mở rộng quy mô lên 14 sàn giao dịch tại khắp Tp. HCM, Biên Hoà, Bình Dương. Theo đó, khách hàng của chúng tôi không dừng lại ở các địa phương trên mà còn có các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Với quy mô và uy tín ngày càng lớn, các công ty địa ốc ở Tp. HCM và nhiều tỉnh trên cả nước đã trở thành các đối tác chiến lược liên kết với Phúc Đức trong kinh doanh bất động sản.

Năm 2006, Phúc Đức phát triển thêm 7 công ty thành viên và chính thức trở thành một tập đoàn (Phúc Đức Group) hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mở ra một giai đoạn mới của công ty.

Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư các dự án bất động sản : Khu dân cư mới, Chung cư, Căn hộ cao cấp, Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, Resort, Khu Công nghiệp...

- Hợp tác đầu tư khai thác - liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển các dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh và thành phố khác.

Tầm nhìn chiến lược

- Đầu tư - Phát triển các dự án có quy mô lớn tập trung tại TP.HCM và các đô thị trong phạm vi cả nước.
- Định hướng phát triển của PHÚC ĐỨC trở thành Tập đoàn kinh doanh Bất Động Sản
- Phát triển và mở rộng hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện PHÚC ĐỨC trên toàn quốc.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo